iPhone 15 Pro Max “cháy hàng”, Apple lùi ngày giao máy

04:58 - 19/09/2023

Theo chuyên gia về Apple, Ming-Chi Kuo, do nhu cầu đối với iPhone 15 Pro Max là rất “mạnh mẽ” nên khách hàng có thể phải chờ đợi rất lâu mới có thể nhận được hàng.

iPhone 15 Pro Max “cháy hàng”, Apple lùi ngày giao máy

 

Trong một bài đăng mới, “phù thủy” về Apple Ming-Chi Kuo cho biết, nhu cầu iPhone 15 Pro Max đã vượt xa nhu cầu iPhone 14 Pro Max trong cùng thời gian.

Tuy nhiên, nhu cầu với iPhone 15 Pro lại yếu hơn so với iPhone 14 Pro. Theo Ming-Chi Kuo điều này một phần do nhiều khách hàng chọn mua Pro Max hơn trong năm nay.

iPhone 15 Pro Max là mẫu máy duy nhất ra mắt trong năm nay được trang bị ống kính Telephoto nâng cấp với khả năng zoom quang lên tới 5x, so với mức 3x trên iPhone 15 Pro. Nâng cấp này cho phép iPhone 15 Pro Max tăng gấp đôi khả năng thu phóng quang học của thiết bị, nhờ đó, người dùng có thể chụp những vật ở khoảng cách xa hơn mà vẫn sắc nét.

Bên cạnh đó, thiết bị mới này còn sở hữu viền làm bằng Titanium cạnh vuông được vát tròn, sử dụng Grade 5 Titanium – một loại vật liệu nhẹ và bền có khả năng giảm trầy xước đáng kể.

Tại Mỹ, giá cho iPhone 15 Pro Max là 1.199 USD với phiên bản bộ nhớ 256GB. Táo khuyết đã chính thức “khai từ” dòng Pro Max có bộ nhớ 128GB với giá 1.099 USD của những năm trước.

Ông Kuo nhấn mạnh, iPhone 15 Pro Max được đưa vào sản xuất hàng loạt muộn hơn so với các thiết bị khác trong dòng iPhone 15. Chính vì thế, thiết bị bị chậm trễ trong việc đến tay người dùng.

Tại Mỹ, nhiều khách hàng dự kiến sẽ chỉ nhận được iPhone 15 Pro Max vào tháng 11 khi mua trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Kuo cho biết thêm, iPhone 15 Pro Max “tiếp tục phải đối mặt với những thách thức sản xuất rõ ràng hơn so với các mẫu máy khác.

Với các mẫu máy khác, thầy phù thủy Kuo tin rằng nhu cầu về iPhone 15 và iPhone 15 Plus đã “gần ngang bằng” với iPhone 14 và iPhone 14 Plus sau cùng một khoảng thời gian.

Tất cả bốn mẫu iPhone 15 dự kiến được vận chuyển tới người dùng vào thứ Sáu, ngày 22/9.

Trước đó, khi Apple chưa chính thức ra mắt dòng iPhone 15, Ming-Chi Kuo đã dự báo, Apple muốn iPhone 15 Pro Max – phiên bản cao cấp nhất sẽ chiếm khoảng 35–40% trong tổng số lô hàng của dòng iPhone 15. Điều này đồng nghĩa với việc mẫu máy đắt tiền nhất của Apple sẽ có thị phần cao nhất trong số các mẫu iphone 15 ra mắt trong năm nay.

Nếu so với năm ngoái, Apple dự kiến cho số lượng lô hàng Pro Max sẽ cao hơn 10–20% so với iPhone 14 Pro Max của năm 2022.

Với dự kiến này, Ming-Chi Kuo đánh giá, Táo khuyết rất lạc quan về điểm nổi bật là ống kính tiềm tính năng chỉ có trên iPhone 15 Pro Max.

Kuo lưu ý rằng ống kính kính tiềm vọng có giá cao hơn khoảng ba đến bốn lần so với ống kính cao cấp truyền thống.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh