iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max gặp phải lỗi lạ khi sạc pin

07:30 - 01/10/2022

Theo 9to5mac, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã phàn nàn về việc thiết bị của họ thường xuyên tự khởi động lại một cách ngẫu nhiên trong quá trình sạc pin.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max gặp phải lỗi lạ khi sạc pin

 

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một người dùng cho biết: "Tôi mới sử dụng chiếc iPhone 14 Pro một khoảng thời gian và nhận thấy máy sẽ tự khởi động lại trong quá trình sạc, bất kể khi dùng sạc không dây hay sạc có dây. Tuy nhiên, thiết bị hoàn toàn không gặp phải tình trạng trên khi không sạc pin".

Trong khi đó, một người dùng iPhone 14 Pro Max khác nói rằng, thiết bị của họ liên tục khởi động lại sau mỗi khoảng từ 10 - 20 phút trong quá trình sạc. Nhiều người dùng báo cáo rằng, họ gặp phải sự cố tương tự trên cả phiên bản iOS 16.0.2 và iOS 16.1 beta.

Theo khuyến cáo của Apple trên trang hỗ trợ khách hàng, người dùng có thể tạm thời khắc phục sự cố trên bằng một số biện pháp như khôi phục cài đặt gốc của máy, tắt tính năng tối ưu pin khi sạc...

Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết, những cách mà Apple gợi ý hoàn toàn không thể xử lý được vấn đề. Trong khi đó, một số người dùng khác cho biết, thiết bị của họ đã tạm thời hoạt động ổn định trở lại sau khi tắt tính năng làm mới ứng dụng nền.

Theo trang 9to5mac khuyến cáo, nếu chiếc iPhone 14 Pro gặp phải sự cố trên, người dùng hãy liên hệ trực tiếp với Apple hoặc các cửa hàng Apple Store để được hỗ trợ nhanh nhất.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...