Elon Musk dự đoán Twitter sẽ có trên 1 tỷ người dùng hàng tháng vào năm 2024

06:30 - 29/11/2022

Tỷ phú Elon Musk dự đoán, Twitter sẽ có hơn tỷ người dùng hàng tháng vào năm 2024 khi ông tiếp tục áp dụng những thay đổi cho mạng xã hội này.

Elon Musk dự đoán Twitter sẽ có trên 1 tỷ người dùng hàng tháng vào năm 2024

 

Trong Tweet đăng ngày 26/11, tỷ phú Musk đã chia sẻ một số báo cáo về Twitter, liệt kê các tính năng mà ông dự định đưa vào phiên bản "Twitter 2.0".

Phản hồi một người dùng, ông viết: "Tôi cho rằng mình đã nhìn thấy con đường để Twitter vượt 1 tỷ người dùng hàng tháng trong 12 tới 18 tháng".

Theo Reuters, tính đến quý II/2022, Twitter có khoảng 238 triệu người dùng.

Một trong các đồ thị được Elon Musk đăng tải, có thể thấy số lượng tài khoản mới lập của Twitter tăng cao kỷ lục. Lượng đăng ký đạt trung bình 2 triệu/ngày trong liên tiếp 7 ngày (tính đến 16/11), tăng 66% so với năm trước.

Một đồ thị khác cho thấy, số phút hoạt động trên mạng xã hội này cũng tăng kỷ lục, đạt gần 8 tỷ phút/ngày trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, theo trang tin Business Insider dẫn số liệu từ hãng tư vấn Global Wireless Solutions, số lượng phiên hoạt động hàng ngày trên Twitter từ ngày 28/10 - 19/11 thấp hơn 3% so với giai đoạn 2/10 - 27/10, thời điểm ông Elon Musk chính thức tiếp quản Twitter.

Theo Reuters trích dẫn báo cáo nội bộ của Twitter, mạng xã hội này đang mất dần những người dùng tích cực nhất. Dù chiếm chưa đầy 10% lượng người dùng hàng tháng, những người dùng này lại đóng góp 90% Tweet trên nền tảng và một nửa doanh thu toàn cầu của Twitter. Báo cáo cho biết, một người dùng tích cực đăng nhập từ 6 - 7 lần/ngày và đăng Tweet từ 3 - 4 lần/tuần.

Dường như Twitter đang tiến hành chiêu mộ kỹ sư sau đợt sa thải hàng loạt nhân viên và từ chức quy mô lớn. The Verge đưa tin, một kỹ sư đã nhận được thư mời từ nhà tuyển dụng Twitter, đề nghị gia nhập "Twitter 2.0 - một công ty của Elon". Thư mời cũng đề cập tới môi trường làm việc cạnh tranh, trọng dụng nhân tài và úp mở về mức lương hậu hĩnh.

Tuy nhiên, cổng tuyển dụng trực tuyến của Twitter lại chỉ hiển thị duy nhất một vị trí còn trống, đó là chức vụ Quản lý đối tác nội dung toàn cầu cấp cao tại Nhật Bản.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...