Cam kết trung hòa carbon trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

10:59 - 18/03/2023

Cam kết trung hòa carbon vào năm 2050 một lần nữa được đại diện Saint-Gobain Việt Nam tái khẳng định tại sự kiện CCIFV.

Cam kết trung hòa carbon trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

 

Tại hội nghị thường niên Lãnh đạo Cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), ông Nguyễn Trường Hải - Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam - đã có những chia sẻ đáng chú ý về chiến lược của tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

Trong phần chia sẻ của mình, ông Hải khẳng định, việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp mới theo hướng nhẹ, bền vững và thân thiện môi trường là điều tất yếu và nó đang diễn ra. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính bền vững ngày càng cao của các nhà đầu tư cũng như Chính phủ; mà còn góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Thực tế, việc đạt mức trung hòa carbon không chỉ quan trọng với các doanh nghiệp mà còn với tất cả các quốc gia. Hơn 70 quốc gia, bao gồm Việt Nam đã cam kết sẽ đạt mục tiêu không phát thải carbon ròng vào năm 2050.

"Cam kết trung hòa carbon vào năm 2050 không chỉ thể hiện sự đồng hành của Saint-Gobain với mục tiêu chung của quốc gia, mà còn là một phần quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi cho cam kết phát triển tại Việt Nam", ông Nguyễn Trường Hải - Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam nhấn mạnh.

Cam kết trung hòa carbon trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Các khách hàng nghe tư vấn về sản phẩm Xanh của Saint-Gobain Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam cũng giới thiệu đến cộng đồng xây dựng trong nước những sản phẩm, giải pháp xây dựng nhẹ và bền vững mới nhất của doanh nghiệp, như: Vữa tô nội thất gốc thạch cao Plaster - thay thế hoàn hảo cho xi măng, cát truyền thống; Hệ trần và vách sử dụng tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc ProX được bổ sung công nghệ lõi tổ ong và sợi siêu bền giúp giảm trọng lượng tấm trong khi vẫn đạt khả năng chống võng và chất lượng vượt trội; Bông thủy tinh Isover cách nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường..

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...