Australia ra mắt Học viện Vũ trụ cho người bản địa

15:51 - 23/03/2023

Cơ quan Vũ trụ Australia (ASA) vừa chính thức ra mắt Học viện Vũ trụ Quốc gia dành cho người bản địa (NISA) trong khuôn khổ chuyến thăm Australia của Giám đốc NASA.

NISA sẽ cho phép 5 sinh viên bản địa Australia đến Mỹ thực tập trong 10 tuần tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực (JPL) của NASA ở Pasadena, California. Cơ hội được áp dụng cho các sinh viên bậc đại học và sau đại học là người bản địa Australia, đang theo học một văn bằng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học. 5 sinh viên sẽ được chọn từ nhóm ứng viên dựa trên thành tích học tập và được sắp xếp với các cố vấn để tham gia chương trình thực tập tại NASA/JPL trong năm 2023.

Australia ra mắt Học viện Vũ trụ cho người bản địa

(Từ phải sang trái) Enrico Palmero (Cơ quan Vũ trụ Australia), Giáo sư Christopher Lawrence (Đại học Monash) và thượng nghị sĩ Mỹ Bill Nelson (NASA) trong buổi ra mắt Học viện Vũ trụ Quốc gia dành cho người bản địa (NISA)

Trước khi tới Mỹ, sinh viên sẽ tham gia chương trình chuẩn bị thực tập mang tên "Trại Khởi động Không gian" tại Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Monash (Australia). Chương trình này giúp họ làm quen với khí động học, robot học, vật lý thiên văn, khoa học hành tinh, kỹ thuật, máy tính và khoa học Trái đất cũng như tìm hiểu về những nhiệm vụ thám hiểm không gian trong quá khứ và hiện tại ở NASA.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...