Người dùng iPhone có thể ghi âm cuộc gọi sau khi cập nhật iOS 18

09:35 - 12/06/2024

Apple đã công bố một loạt tính năng mới sắp có trên iOS 18, bao gồm khả năng tự động ghi âm và chép lại các cuộc gọi điện thoại trực tiếp cũng như tóm tắt chúng.

Tùy chọn ghi âm mới có trong iOS 18 sẽ có thể truy cập được thông qua ứng dụng Điện thoại. Kích hoạt nó sẽ hiển thị sóng âm thanh cùng với đồng hồ hẹn giờ cho biết cuộc gọi đã được ghi lại trong bao lâu. Trong tuyên bố của mình, Apple nói rằng những người tham gia cuộc gọi điện thoại sẽ nhận được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, nội dung của cuộc gọi có thể được ghi lại trong ứng dụng Ghi chú. Người dùng cũng có thể tạo bản tóm tắt cuộc gọi bằng hệ thống Apple Intelligence AI mới mà Apple vừa công bố tại WWDC. Apple cũng giới thiệu khả năng ghi và chép âm thanh trực tiếp từ ứng dụng Ghi chú.

Apple viết rằng bản ghi âm sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật, Quan Thoại, Quảng Đông và Bồ Đào Nha.

Khả năng ghi âm các cuộc gọi điện thoại một cách liền mạch luôn gây ra những lo ngại về quyền riêng tư, nhưng thực tế là những người tham gia được thông báo về việc ghi âm có thể phần nào giúp xoa dịu những nỗi sợ hãi đó. Ghi âm chắc chắn sẽ là một tính năng hữu ích cho các nhà báo, trong khi công cụ tóm tắt có thể hữu ích cho những ai muốn được nhắc nhở về những phần quan trọng của một cuộc trò chuyện dài qua điện thoại.

Apple sẽ đưa các tính năng mới khác vào ứng dụng điện thoại trong iOS 18, bao gồm giao diện tìm kiếm lịch sử cuộc gọi, tính năng tự động điền số điện thoại khi người dùng bắt đầu nhập chúng và tùy chọn chuyển đổi nhanh giữa các thẻ SIM.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...