Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

10:39 - 09/08/2022

Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.

Tập 15 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 lên sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 08/8 trên kênh VTV3. Cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quyền Linh là cuộc đối đầu của diễn viên Huỳnh Uyển Ân và diễn viên Võ Đăng Khoa tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Giữ vai trò đội trưởng của Hoa Hướng Dương với các thành viên: Minh Luyến, Minh Hạnh, Quốc Minh, Tinh Khôi, em gái Trấn Thành tỏ ra hào hứng khi sắp được đối đầu với đàn anh Võ Đăng Khoa. Với đội Chim Chích Bông gồm: Trà My, Ngọc Uyên, Tuyền Huỳnh, Yến Nhi với phương châm "chim chích bông không thể về tay không", cùng với sự dẫn dắt của đội trưởng vui vẻ là cô "Mến" Võ Đăng Khoa. Màn chào sân đặc sắc khi thể hiện các câu hát về chủ đề của hai đội khiến MC Quyền Linh thích thú.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

Đội Hoa Hướng Dương

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

Đội Chim Chích Bông

Bước vào câu hỏi đầu tiên của vòng "Đâu mới đúng", MC Quyền Linh đã khá bất ngờ khi thấy các thành viên của Hoa Hướng Dương bất đồng quan điểm với nhau. Cụ thể, câu hỏi: "Năm 2022, 03 trong 04 thành phố nào thí điểm chương trình Thành phố sạch, đại dương xanh?", các thành viên trong đội đã tranh cãi khá nhiều. Trong khi đội trưởng Huỳnh Uyển Ân lựa chọn đáp án "Phú Quốc" thì hai đồng đội nam lại lôi kéo cô nàng vào đáp án "Biên Hòa" khiến cô khá tức giận và nói: "Vì trong câu hỏi có nhắc tới cụm từ Thành phố sạch, đại dương xanh nhưng con nhớ Biên Hòa không có biển mà các bạn cứ kéo con vô đó". Dù bất đồng ý kiến nhưng lựa chọn đúng đắn đã giúp đội Hoa Hướng Dương bảo toàn được cả 5 thành viên.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng
 

Có khởi đầu may mắn không kém đối thủ, đội Võ Đăng Khoa liên tiếp đưa ra chiến thuật đúng đắn nên bảo toàn được cả 5 thành viên của đội "Chim Chích Bông" sau 2 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra ở câu hỏi: "Loài thực vật nào cung cấp thức ăn cho nhiều phi hành gia nhất trong không gian (theo công bố của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ - NASA)". Võ Đăng Khoa tiết lộ bản thân ăn không biết ăn rau mà chỉ uống các viên thực phẩm bổ sung rau.

Nam diễn viên cùng hai đồng đội lựa chọn đáp án "Cải củ" và phân cho thành viên khác vào hai đáp án còn lại, anh cho rằng: "Cải củ có nhiều nước nhất nên có thể sẽ cung cấp nước cho phi hành gia tốt nhất, còn ớt thì có lẽ chỉ là gia vị thôi". Có thể vì không biết ăn rau nên quyết định lần này của Võ Đăng Khoa đã khiến cho anh chàng cùng 3 đồng đội bị két sắt rơi trúng và rời cuộc chơi.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng
 

Trở lại sau vòng giải cứu thành viên, Võ Đăng Khoa tiếp tục cuộc chơi khi đối đầu với 3 thành viên đội Hoa Hướng Dương bước vào vòng Cùng Đối Đầu. Tự tin chiến thắng khi thấy Võ Đăng Khoa bị loại ở vòng trước, nhưng em gái Trấn Thành nhanh chóng hối hận khi các đồng đội của mình nhanh chóng bị đối thủ loại sạch. Huỳnh Uyển Ân khá mất bình tĩnh khi đối đầu trực diện với đàn anh nên đã rời cuộc chơi ngay sau câu hỏi thứ 2, cùng đội "Hoa Hướng Dương mang về 31 triệu đồng.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng
 
Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng
 

Từng bị két sắt đè bẹp nhưng khi quay trở lại, Võ Đăng Khoa đã một mình loại sạch đối thủ một cách ngoạn mục và hiên ngang bước vào vòng chơi "Được hay mất". Tuy nhiên, tự nhận bản thân không ăn rau nên nam diễn viên đã khá tốn thời gian ở câu hỏi đầu tiên, cũng vì áp lực thời gian và phải chiến đấu một mình nên "cô Mến" Võ Đăng Khoa khá mất bình tĩnh và chỉ kịp trả lời đúng 2/5 câu hỏi. Chiếc két sắt khổng lồ rơi xuống khép lại cuộc chơi, Võ Đăng Khoa ra về cùng với đội "Chim Chích Bông" với giải thưởng 20 triệu đồng.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng
 

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...