THTT Cất cánh tháng 10: Điều bình thường quý giá (20h10, VTV1)

08:25 - 16/10/2021

Với chủ đề "Điều bình thường quý giá", Cất cánh tháng 10 là những câu chuyện giúp khán giả nhận ra dịch bệnh đã khiến mỗi người trân trọng hơn điều giản đơn như thế nào.

THTT Cất cánh tháng 10: Điều bình thường quý giá (20h10, VTV1)

 

Ngày 11/10/2021 Chính phủ ban hành nghị quyết tạm thời có nội dung "thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19". Theo đó, nhiều tỉnh thành, trong đó có 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đang dần trở lại cuộc sống bình thường mới.

Trạng thái "Bình thường mới" không phải điều cao xa mà là những điều giản đơn diễn ra xung quanh, từ các lĩnh vực chính trị ngoại giao, an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội, đời sống sản xuất… đến những hoạt động thường nhật của người dân như được trở về nhà, đi chợ, đi làm hay đi học… đều đang dần thay đổi để thích ứng, linh hoạt và phát triển. Đó là những câu chuyện rất đỗi bình thường, nhưng khi đối mặt với dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, điều bình thường cũng trở thành quý giá. 

Cất cánh tháng 10 với chủ đề "Điều bình thường quý giá" sẽ mang tới cho khán giả những câu chuyện để thấy được ở một góc nhìn khác, để nhận ra dịch bệnh đã tác động đủ mạnh để mỗi người trân trọng hơn những điều bình thường.

Chương trình Cất cánh tháng 10 sẽ có sự tham gia của các diễn giả: TS. Phạm Văn Bình - Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện K, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa ngoại bụng I; Thạch Công – công nhân Công ty Cổ phần giải pháp sợi thông minh; Ngô Trần Hải An - Nhiếp ảnh gia, vlogger du lịch; Đồng Quang Vinh - Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời bình luận Nguyễn Thị Thu Thảo - Tư vấn Chính sách, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Trong chương trình, khách mời bình luận sẽ chia sẻ quan điểm dưới góc độ của người quan sát xã hội, để hiểu đúng thế nào là "bình thường mới". Bà Nguyễn Thị Thu Thảo cũng đồng thời trả lời những câu hỏi được quan tâm như Có điểm tương đồng hay khác biệt nào về sự bình thường mới của năm 2020, 2021 giữa Việt Nam và các nước khác? Các quy tắc vận động chung và thích ứng riêng của mỗi quốc gia?...

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...