Sóng và máy tính cho em: Để hành trình đi tìm con chữ trên vùng cao không còn gian nan

10:42 - 13/09/2021

Thông qua PS "Sóng và máy tính cho em", khán giả sẽ được hiểu hơn về những khó khăn của những em học sinh, sinh viên ở trên vùng cao khi không có sóng và máy tính để học.

Sóng và máy tính cho em: Để hành trình đi tìm con chữ trên vùng cao không còn gian nan

 

Tối ngày 12/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Với kinh phí lên tới hàng nghìn tỷ đồng, được xây dựng và triển khai “thần tốc” theo chỉ đạo của Thủ tướng, đây là chương trình đặc biệt trong một năm học đặc biệt, có ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc, thiết thực với hàng triệu học sinh, sinh viên, hàng triệu gia đình trên cả nước, giúp các em học tập hôm nay vì tương lai đất nước.

Chương trình kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến, nhất là các khu vực đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách xã hội. 

Một năm học mới bắt đầu với ngày khai giảng và những lớp học online. Đây có lẽ là năm học đặc biệt nhất trong lịch sử ngành giáo dục. Lễ khai giảng trực tuyến, khoảnh khắc chào cờ qua màn hình.. sẽ mãi là ký sức không phai và ngày tựu trường ấy cũng đi cùng những nỗi lo canh cánh phía sau. 

Thông qua phóng sự "Sóng và máy tính cho em", khán giả sẽ được hiểu hơn về những khó khăn, thiếu thốn của những em học sinh, sinh viên ở trên vùng cao khi không có sóng và máy tính để học tập. 

Bên cạnh đó, phóng sự sẽ lan toả được thông điệp "Tương thân tương ái" và "Tất cả vì học sinh thân yêu", tất cả cùng chung tay để không một học sinh nào mất đi cơ hội học tập vì đại dịch.

Niềm hạnh phúc nhất khi các em được nhà trường cùng cộng đồng quan tâm, và "Sóng và máy tính cho em" là chương trình vô cùng thiết thực trong mùa dịch bệnh này.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...