Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ

15:41 - 30/11/2021

Trong tập 16 Phố trong làng, nhân vật Hiếu bất ngờ xuất hiện sau khi ra tù. Đây cũng là người có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Mến.

Mến (Doãn Quốc Đam) được xem là Chí Phèo thời hiện đại của xã Tân Xuân. Sau khi bị Nam (Anh Tuấn) răn đe xuýt nữa phải ngồi tù thì Mến xin hứa sẽ làm ăn lương thiện. Hắn xin làm việc tại lò gạch và bất ngờ gặp lại người quen.

Vừa nhìn thấy Hiếu (Duy Hưng), Mến đã nhanh nhảu hỏi: "Ra rồi à?". Tuy nhiên người đàn ông này rất lạnh lùng, muốn gặp chủ lò gạch.

Hiếu là một nhân vật không rõ danh tính nhưng không phải dạng vừa ở làng này. Thường ngày Mến vốn ngang ngược, hống hách nhưng khi gặp Hiếu, Mến tỏ ra khá e sợ và cẩn trọng.

Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
 
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp