Phố trong làng hoãn phát sóng 2 ngày

23:39 - 20/01/2022

Tập 44 Phố trong làng sẽ được phát sóng vào ngày 24/1 trên kênh VTV1.

Phố trong làng hoãn phát sóng 2 ngày

 

Ở trong tập 44 Phố trong làng, sau khi biết Thuận (Tuấn Anh) chính là kẻ đã đứng sau xúi giục kẻ xấu gài bẫy Hiếu, Hoài (Trần Vân) đã tìm gặp để nói rõ mọi chuyện, yêu cầu Thuận dừng lại trước khi quá muộn. Cô gặp Thuận với thái độ tức giận. Đáp trả nhừng lời Hoài nói, Thuận cũng cứng rắn: "Mày đừng láo, mày có tin tao sẽ gọi cho bố mẹ mày để nói con gái cô chú quan hệ với một thằng vừa ra tù về? Mày sẽ bị bế đi ngay".

Trong khi đó, thấy mẹ tiếp tục có những hành động không tốt đẹp, đặc biệt là việc sai Thuận làm những việc không tốt ảnh hưởng đến bà cháu Hiếu, tất cả chỉ vì mục đích mua được mảnh đất của gia đình Hiếu, Ngọc (Ngọc Anh) tới gặp và cương quyết đưa ra sự lựa chọn cho mẹ mình.

Theo lịch phát sóng dự kiến, bộ phim Phố trong làng sẽ tiếp tục lên sóng vào hôm nay (20/1). Tuy nhiên, do có sự thay đổi về lịch phát sóng nên tập 44 của bộ phim sẽ dời lịch lên sóng vào ngày 24/1. 

Thay vào đó, Đài THVN sẽ phát sóng chương trình Lễ trao giải Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày hôm nay (20/1) và Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021 vào ngày 21/1. 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...