Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3

08:04 - 26/07/2021

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của hai vợ chồng diễn viên Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê trong bom tấn cổ trang đặc sắc lấy cảm hứng từ lịch sử trị quốc triều Đại Thanh.

Bộ phim Tô Mạt Nhi truyền kỳ xoay quanh cuộc đời của nàng Tô Mạt Nhi (Đỗ Nhược Khê) tài sắc vẹn toàn ở vùng thảo nguyên rộng lớn bị giặc xâm chiếm. Người con gái xinh đẹp và kiên cường như long đảm hoa, không ngại khổ cực, nguyện dốc lòng thành toàn ước nguyện của người mình yêu thương.

Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
 

Tô Mạt Nhi và Đa Nhĩ Cổn (Nghiêm Khoan) bắt đầu mối lương duyên tại trường đua ngựa. Dòng đời xô đẩy, những biến cố chính trị khiến hai người tiếp tục gặp lại nhau, viết nên câu chuyện khắc cốt ghi tâm.

Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
 

Bộ phim khắc họa hành trình vượt qua nhiều khó khăn thử thách của Tô Mạt Nhi để đến bên vương gia Đa Nhĩ Cổn với tấm lòng bao dung, lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân vì hạnh phúc của người khác. Thời khắc Đa Nhĩ Cổn sắp lựa chọn sai lầm, vận mệnh lại đem Tô Mạt Nhi đến bên anh. Hai người cùng nhau trải qua nhiều khó khăn. Vào thời khắc nguy hiểm nhất, chính tình cảm đơn thuần của Tô Mạt Nhi làm Đa Nhĩ Cổn rung động.

Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
 
Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
 
Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
 

Cuộc tình của Tô Mạt Nhi và Đa Nhĩ Cổn sẽ ra sao? Đón xem Tô Mạt Nhi truyền kỳ phát sóng vào 18h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 24/7/2021.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...