Pháp sư Vô Tâm 3 - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

08:33 - 19/01/2021

28 tập phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/01/2021.

Cuối thời hoàng kim của nhà Đường, người giàu cũng như kẻ nghèo, sống trong lầm than, vật lộn với thời cuộc. Ai cũng muốn giữ lấy tính mạng của mình. Thế nhưng, lại có một người chỉ mong được chết đi. Đó chính là Vô Tâm (do Hàn Đông Quân đóng).
 
Đúng như cái tên của mình, Vô Tâm không có trái tim, nhưng lại sở hữu pháp lực cao cường, bất lão bất diệt. Cứ thế, Tâm phiêu bạt trong dòng đời suốt cả ngàn năm với nhiều thân phận khác nhau mà không biết mình là ai, đến từ đâu. 
 
phap-su-vo-tam-3-sctv9-lan-dau-tien-phat-song-tai-viet-nam
 
Bất tử đem lại cho Tâm cuộc sống tiêu diêu tự tại, nhưng lại bắt anh phải chứng kiến từng người mình yêu thương qua đời vì quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Tình cảm trong Tâm cũng từ đó mà dần lụi tàn, khiến anh chán nản, muốn được kết thúc kiếp này, cho đến khi gặp được chị em Liễu Thanh Loan (do Trần Dao đóng) và Liễu Huyền Cốc (do Trần Dao đóng).
 
Loan là một nữ trung hào kiệt, còn Cốc tuy mang thân trai nhưng lại yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, xấu xa. Bằng tài năng của mình, Loan đã giúp Tâm hóa giải hàng loạt sự kiện ly kỳ, đem lại bình yên cho dân chúng. Cả Loan và Tâm đều đã mến mộ nhau. Nhưng Tâm không muốn lặp lại nỗi đau mất người yêu, nên không dám thổ lộ.
 
Cuối cùng, Tâm và Loan phát hiện chủ mưu của hàng loạt sự kiện ly kỳ trên chính là kẻ thù lâu năm Bạch Lưu Ly (do Đinh Kiều đóng), cùng với kế hoạch động trời nhằm tìm ra phương thức trường sinh bất lão. Trong quá trình quyết chiến, Tâm kề cận với cái chết – thứ mà anh khao khát bấy lâu nay. Thế nhưng, Tâm phát hiện chị em Loan – Cốc có liên quan đến người yêu ngàn năm trước của mình. Lúc này, Tâm lại phải chiến đấu để được sống...
 
28 tập phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/01/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Hàn Đông Quân, Trần Dao, Đinh Kiều, Mạnh Vũ, Diệp Thanh, Đàn Kiện Thứ, Mã Tuấn Phong...
 

 


MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV 
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB: Yến Vân Đài, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/01/2020. Diễn viên: Xa Thi Mạn, Đường Yên, Đậu Kiêu, Kính Siêu, Đàm Khải, Lưu Dịch Quân, Lư Sam, Quý Thần, … 
 
Phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/01/2021.
 
SCTV11: Đón xem hàng ngày lúc 17h00 – 18h00 chương trình Bolero - Những nốt nhạc ngân. Chương trình Giai điệu vàng phát sóng 15h00 – 16h00 Thứ Hai hàng tuần. 
 
SCTV14_Kênh Phim Việt, phát sóng hàng ngày các bộ phim: Phim Chiều nghiêng, phát sóng lúc 19h45 từ 25/12/2020; Phim Gió Vẫn Thổi từ biển, phát sóng lúc 22h45 từ ngày 15/01/2021. 
 
SCTV21 – Việt Nam ký ức: Mời bạn đến thăm các ngôi làng đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc trong chương trình Phim Tài Liệu lúc 19h20 hằng ngày. Và khung giờ Chiếu Bóng 12h00; 20h00 hằng ngày với các thước phim điện ảnh đặc sắc sống mãi cùng năm tháng."
 

SCTV

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Yến Vân Đài

Phim Chuông Gió

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc