NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"

06:12 - 25/09/2021

Vào vai ông Phát trong phim "Ngày mai bình yên", NSND Trung Hiếu được nhiều khán giả nhận xét là ông bố nghiêm khắc nhất năm.

Phim truyền hình Ngày mai bình yên thu hút sự chú ý của khán giả khi xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Phát do NSND Trung Hiếu thủ vai. Ông Phát là một người đàn ông thành đạt nhưng gia trưởng, ít dành thời gian cho gia đình, vợ con.

Dịch bệnh ập đến khiến cuộc sống của ông Phát đảo lộn. Công ty gặp khó khăn, ông Phát nghỉ ở nhà nhiều hơn và gần gũi với vợ con hơn. Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười ập tới.

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
 
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
 
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
 

Ông Phát không chỉ phát hiện ra vợ mình thường xuyên dấm dúi tiền cho em gái mà con có hai cô con gái có nhiều sự thay đổi nhưng giờ ông mới nhận ra. Việc không đồng ý cách ăn mặc của con cho đến hành động thay một loạt các khóa cửa phòng riêng, thậm chí quản lý cả điện thoại, thẻ ngân hàng, máy tính của con gái cho thấy ông Phát là một người bố nghiêm khắc, cứng rắn.

Chia sẻ về vai diễn lần này sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, NSND Trung Hiếu cho biết: "Sau thời gian dài quay trở lại làm phim, may mắn tôi được khán giả đón nhận và yêu mến khi vào vai ông Phát trong Ngày mai bình yên. Là một nghệ sĩ được khán giả luôn nhớ đến đó là một tình cảm rất trân trọng".

Đặc biệt, chính nam diễn viên cũng bất ngờ khi thấy nhân vật mình đảm nhiệm có những chiêu vô cùng độc và lạ trong dạy bảo con: "Trong phim có một chi tiết rất thú vị đó là ông bố tâm sự với cái hộp chứa điện thoại, thẻ tiền, laptop của con gái. Nhiều người xem xong đều thốt lên sao ông bố này lại có chiêu hay như thế, ngộ nghĩnh và bất ngờ như thế. Thực sự bản thân tôi khi đọc kịch bản cũng rất bất ngờ. Tôi cũng như anh em trong đoàn phim đều thích những chi tiết hơi sốc một tý, lạ lùng một chút để tạo ấn tượng cho khán giả".

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
 

Bên cạnh đó, NSND Trung Hiếu cũng cho biết vì phim thực hiện trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp nên anh em làm phim luôn cố gắng, nỗ lực hiết mình. Làm việc hăng say từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Biên kịch vừa viết, đạo diễn vừa dựng cảnh, diễn viên quay liên tục... tất cả như một hệ thống không được phép đứt gãy.

"Anh em làm phim chúng tôi luôn cố gắng không được ốm vì bối cảnh rất khó khăn, không được chọn nhiều bối cảnh ở ngoài nên chúng tôi phải chắt lọc, diễn hết sức có thể để tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim", NSND Trung Hiếu nói thêm.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...