"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy

06:25 - 29/05/2023

Bộ phim "Nơi giấc mơ tìm về" mới lên sóng VTV1 hiện vừa hoàn tất khâu tiền kỳ.

"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy

 

Ngày 28/5, đoàn phim Nơi giấc mơ tìm về đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng, đóng máy tại Hải Phòng. Các diễn viên của đoàn phim đồng loạt chia sẻ hình ảnh hậu trường trong ngày đặc biệt, chia tay đoàn phim sau 6 tháng làm việc cùng nhau.

Diễn viên - nam chính của phim (vai Gia An) - đăng tải những bức ảnh hậu trường vui vẻ cùng lời cảm ơn tới tất cả mọi người: "Hết phim rồi. Cảm ơn tất cả vì đã vất vả làm phim".

Trong khi đó, diễn viên - vai Mai Anh - cũng thông báo đoàn phim đã về đích. Nữ diễn viên gửi lời cảm tới tới đạo diễn Trịnh Lê Phong và ekip tổ chức sản xuất đã tin tưởng giao cho mình vai diễn Mai Anh. "Một trải nghiệm mới mẻ, thử thách cho em, em vẫn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày" - Minh Thu viết. Cô cũng gửi rất nhiều lời cảm ơn tới toàn bộ ekip, các bạn diễn...

Cùng với đó, gương mặt mới (vai Trí) cũng có những chia sẻ riêng trong ngày hoàn thành dự án mới. "Hành trình gần 6 tháng được học hỏi, thử thách và trải nghiệm đã khép lại. Buồn, vui và tự hào lẫn lộn vì quá nhiều cảm xúc nhưng đây chắc chắn là một khởi đầu trân trọng" - nam diễn viên chia sẻ.

"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy
 
"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy
 
"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy
 
"Nơi giấc mơ tìm về" đóng máy
 

Nơi giấc mơ tìm về quy tụ dàn diễn viên gồm những tên tuổi gạo cội như NSND Lê Khanh, NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trọng Trinh... cùng các diễn viên trẻ Lãnh Thanh, Việt Hoa, Minh Thu, Tuấn Trung...

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...