Mảnh ghép hoàn hảo: Vũ Ngọc Ánh từng stress nặng khi hôn nhân không phải màu hồng

16:39 - 10/02/2023

"Mảnh ghép hoàn hảo" tuần này với chủ đề "Vợ hay cằn nhằn" xoay quanh những câu chuyện đời thường về cuộc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh.

Đám cưới của Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh là một trong những lễ cưới quy tụ nhiều dàn sao của showbiz Việt, thế nên câu chuyện hôn nhân của vợ chồng diễn viên luôn được mọi người chú ý.

Mảnh ghép hoàn hảo: Vũ Ngọc Ánh từng stress nặng khi hôn nhân không phải màu hồng
 

Vốn là một người kỹ tính, Vũ Ngọc Ánh luôn quen với cách sống sạch sẽ và gọn gàng, mọi vật dụng trong nhà đều được cô sắp xếp ngăn nắp. Tuy nhiên, Anh Tài lại hoàn toàn trái ngược, vì tính chất công việc và lịch quay nối tiếp nên anh để dành việc dọn dẹp đồ dùng cá nhân vào cuối tuần, kể từ đó những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

"Tôi bị ngỡ ngàng sau khi kết hôn vì nhiều thứ không giống như những gì tôi tưởng tượng. Mới sinh em bé xong nên tôi dễ bị stress, tinh thần không được ổn định, nên mọi chuyện xảy ra tôi đều đẩy nó lên mức độ nghiêm trọng. Riêng việc chồng tôi thường xuyên để quần áo bừa bãi, kèm với những hành động tình cảm như ôm vợ, hôn vợ ngày càng ít đi, tôi cảm giác mình như người vô hình" - Vũ Ngọc Ánh tâm sự.

Mảnh ghép hoàn hảo: Vũ Ngọc Ánh từng stress nặng khi hôn nhân không phải màu hồng
 

Cũng từ đó mà tần suất cằn nhằn của Vũ Ngọc Ánh ngày càng dày lên, nếu hiện tại là ở khoảng 30% thì ngày trước lên tận hơn 70% theo nhận định của diễn viên Anh Tài. Bản thân anh hiểu sự cằn nhằn là bản tính của phụ nữ, nhưng đôi khi tâm lý đang bị tác động vì một vấn đề nào đó khiến anh lời qua tiếng lại với vợ, thế là tranh cãi nổ ra gay gắt.

Anh Tài cho biết anh luôn bận rộn với công việc, đôi khi chỉ có vài tiếng đồng hồ để trở về nhà nghỉ ngơi, sau đó lại xách ba lô đi tiếp, nam diễn viên muốn cất tạm đồ đạc ở đó và dành thời gian cho giấc ngủ. "Có những chuyện xảy ra nhưng tôi không chủ động nói trước, tôi muốn nghe vợ nói ra để xem thái độ của vợ như thế nào, mỗi lần vợ cằn nhằn tôi lại im lặng, lâu dần rồi quen, đến khi mọi chuyện nghiêm trọng hơn là vợ tôi rủ tôi nhậu riêng, những lúc như thế chúng tôi như hai người bạn nên đôi lúc tôi cảm thấy lo lắng", Anh Tài kể.

Mảnh ghép hoàn hảo: Vũ Ngọc Ánh từng stress nặng khi hôn nhân không phải màu hồng
 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...