Lan Phương nói về khoảng trời riêng giấu chồng

15:59 - 11/04/2021

"Bạn và vợ/chồng mình có "khoảng trời riêng" nào cho mỗi người không?" - đó là một trong những câu hỏi mà Lan Phương mở đầu trong tâm sự của mình.

Lan Phương nói về khoảng trời riêng giấu chồng

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Phương có viết: "Bạn và vợ/chồng mình có "khoảng trời riêng" nào cho mỗi người không? Là những không gian riêng tư của chỉ riêng mình, những bí mật hay câu chuyện không chia sẻ cùng nhau?

Rất nhiều người phản đối điều này, vì họ nghĩ rằng đã là vợ chồng, mọi sự riêng tư và bí mật đều không cần thiết. Những "không gian riêng" rất có thể cất giấu những lời gian dối hay phản bội. Nhưng san sẻ mọi bí mật, câu chuyện riêng tư liệu có phải cách để người ta bên nhau mãi mãi?

Lan Phương nói về khoảng trời riêng giấu chồng
 

Khi chẳng còn điều gì cần tò mò, khám phá, liệu người ta còn háo hức sống cùng nhau? Khi mọi thứ hay - dở - tốt - xấu đều được phô bày bằng hết, sẽ rất khó để tìm lại cảm xúc và sự hấp dẫn từ nhau. Khi người ta kiểm soát hết cả những bí mật và câu chuyện riêng tư của người kia, cuộc sống chung liệu có còn ngọt ngào và lãng mạn?"

Sau câu hỏi này, nữ diễn viên nổi tiếng cũng chia sẻ quan điểm của mình: "Lựa chọn thuộc về mỗi người, nhưng với riêng Phương, có lẽ ai cũng nên giữ cho mình một điều gì đó. Không phải để giấu diếm điều sai trái hay câu chuyện khó nói gì, mà để giữ sự tự tin cũng như sức quyến rũ của bản thân. Bất kì ai - khi không còn điều gì bí mật, thú vị để mà khám phá, rất khó để họ giữ nguyên sự hấp dẫn của mình trong mắt đối phương...

Lan Phương nói về khoảng trời riêng giấu chồng
Lan Phương nói về khoảng trời riêng giấu chồng

 

Ngoài sự nghiệp thành công, hiện tại Lan Phương đang có một gia đình hạnh phúc với người chồng nước ngoài cùng cô con cái xinh xắn. Dù công việc bận rộn và thường xuyên phải di chuyển nhưng nữ diễn viên luôn có sự hỗ trợ vững chắc từ phía bạn đời. 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Nghịch Thiên Kỳ Án

Phim Vạch Tội

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...