Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023

17:30 - 17/03/2023

Đã trở thành truyền thống, Hội Báo toàn quốc là dịp đặc biệt đầu năm, tôn vinh những đóng góp và sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam.

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023

 

Ngoài ý nghĩa và mục đích tôn vinh, Hội báo toàn quốc cũng đồng thời quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trên khắp đất nước; tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng; nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Trong lễ khai mạc diễn ra vào sáng nay (17/3), chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các vị khách quý. Tới tham dự Hội báo có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TW; Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên TW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam...

Năm nay, Hội báo toàn quốc được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, do Hội Nhà báo Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 9h sáng nay (17/3), trên các kênh sóng của VOV - Đài Tiếng nói Việt Nam và tiếp sóng trên nhiều Đài PT-TH địa phương.

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TW phát biểu tại buổi khai mạc Hội báo toàn quốc 2023. (Ảnh: VTV News)

Hội báo Toàn quốc 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 17 - 19/03/2023) tại Bảo tàng Hà Nội được cho biết có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay. 87 gian trưng bày là 87 màu sắc rất riêng của những đơn vị Báo chí khác nhau trên cả nước. 

Trong những ngày này, nhiều hoạt động sôi nổi của những Người làm báo trong cả nước sẽ được tổ chức, tất cả làm sáng lên chủ đề của Hội báo năm nay: "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo”.

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023
 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...