Hương vị tình thân - Tập 57: Thy (Thu Quỳnh) lo lắng vì sợ chồng mất vị trí trong gia đình

12:34 - 07/07/2021

Nghe lén bố chồng nói chuyện, Thy thể hiện rõ sự lo lắng khi biết ông Khang không hài lòng vì Huy không làm việc cho công ty gia đình.

Trong tập 57 Hương vị tình thân, ông Khang (Mai Nguyên) ngồi nói chuyện với Long (Mạnh Trường). Ông bày tỏ mong muốn anh thay ông gánh vác việc công ty. Tuy nhiên, Long nói chỉ sợ không đủ sức gánh vác thay bố mình.

"Công ty là công ty gia đình, con là con trưởng gánh vác thay bố là chuyện đương nhiên. Con được đào tạo bài bản, con còn làm tốt hơn bố ấy chứ. Chỉ tiếc là thằng Huy không chịu về để gánh vác con việc cùng con. Bố hướng nó theo học ngành kiến trúc chỉ để quy tụ về xây dựng tiền đề cho gia đình, không hiểu sao nó theo nghề nấu nướng bếp núc của đàn bà", ông Khang nói.

Hương vị tình thân - Tập 57: Thy (Thu Quỳnh) lo lắng vì sợ chồng mất vị trí trong gia đình
 

Ông tiếc Huy (Anh Vũ) không chịu về công ty gánh vác công việc cùng Long, bởi ông vốn hướng Huy học kiến trúc để sau này về quây tụ xây dựng tiền đồ gia đình. Ông không hiểu lý do Huy lại làm công việc nấu nướng, nghề mà trong suy nghĩ của ông chỉ dành cho đàn bà.

Ở ngoài cửa, Thy (Thu Quỳnh) nghe được giật mình và không giấu sự khó chịu, bởi cô lo lắng Huy sẽ mất đi tiếng nói và vị thế trong gia đình khi không chịu về công ty làm việc. Vốn là người tham vọng, có lẽ Thy sẽ tìm cách tác động để Huy trở về công ty làm việc như mong muốn của ông Khang.

Hương vị tình thân - Tập 57: Thy (Thu Quỳnh) lo lắng vì sợ chồng mất vị trí trong gia đình
 
Hương vị tình thân - Tập 57: Thy (Thu Quỳnh) lo lắng vì sợ chồng mất vị trí trong gia đình
 

Về phía Huy, anh luôn tự tin vào khả năng của mình và không muốn tham gia việc kinh doanh của gia đình. Cũng vì điều này mà nhiều lần Huy cãi nhau cùng ông Khang. Những thành viên còn lại trong gia đình cũng mặc nhiên bỏ qua chủ đề này không bàn tới.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...