Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ

11:10 - 13/05/2021

Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được "bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi".

Phi (Dũng Bi), cấp trên trực tiếp và là người anh thân thiết của Nam (Phương Oanh) ở công trường đã quyết định chuyển việc. Anh hứa sang chỗ mới nếu ổn sẽ kéo nhóm của Nam về làm cùng. Phi cũng rủ Nam đi xa vài năm để kiếm được một khoản nhưng cô từ chối vì phải ở cạnh chăm sóc mẹ và em.

Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, mọi người tỏ ra bất ngờ khi Nam có thể kiếm được số tiền lớn chỉ sau một đêm. Nam giải thích rằng mình được họ hàng cho vay nhưng hiện vẫn phải kiếm tiền trả lãi để chuộc nhà về. Những người trong nhóm đã trêu chọc Nam nên tìm "sugar dady" để "được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi".

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ
 

Khi biết món nợ được trả, Nam rất bất ngờ. Cô nghi ngờ người đã giúp trả nợ là bố đẻ của mình. Cô hỏi trước bàn thờ ông Tuấn: "Bố, bố biết ai làm việc này đúng không? Có phải người sinh ra con không ạ?".

Để tìm hiểu sự thật, Nam đến công ty chuyên cho vay nặng lãi để hỏi thông tin, nhưng bị từ chối. Thật may là một lần khi đi đường, Phương Nam tình cờ phát hiện hai gã thanh niên làm cho công ty này đang dùng vũ lực ép buộc con nợ trả tiền. Cô dọa tung clip này lên mạng xã hội, ép hai gã về lấy hình ảnh camera giám sát cho mình.

 

Tuy nhiên, trên hình ảnh mà camera ghi lại được, người đến trả nợ cho cô đội mũ, góc quay từ trên xuống nên không thấy mặt. Cô hỏi về hình ảnh ghi trong phòng giao nhận tiền nhưng được biết camera ở đó "chỉ để làm màu thôi".

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ
 

Không tìm được thông tin gì, Nam hỏi hai tay giang hồ về thùng gỗ đựng kỷ vật của bố nuôi đã bị chúng mang đi khi xiết nợ, và nổi giận khi biết nó đã bị vứt đi. Cô mắng: "Không có giá trị thì các anh đem đi làm gì? Không có não à? Đi tìm về cho tôi đi!". Giờ thì đến lượt mấy gã đàn ông bặm trợn nổi đóa. Rốt cục thì Nam cũng xóa clip trước mặt chúng.

Về phía ông Sơn (Võ Hoài Nam), bố đẻ của Nam, vẫn ngày ngày ra chợ người tìm việc. Khi về chỗ trọ, ông phát hiện tay giang hồ đến tìm mình. Hóa ra đó là băng nhóm của những kẻ xưa từng cùng ở tù với ông. 

Lo ngại bị lôi kéo làm việc xấu mà sự từ chối có thể lliên lụy đến người bạn cho mình ở nhờ, ông Sơn nói sẽ ra đi. Tuy nhiên, việc ông vay từ chỗ Chiến "chó" 1 tỷ 3 sẽ là món nợ lớn khiến ông gặp rắc rối trong tương lai.

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Tế Công Truyền Kỳ

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...