Hương vị tình thân phần 2 - Tập 43: Long an ủi vợ khi biết tin bố nuôi mang án giết người

15:50 - 27/09/2021

Thấy vợ buồn vì biết được tin bố nuôi từng mang án giết người, Long cố gắng giải thích lí do ông Sinh không muốn tiết lộ thân phận thật của mình cho Nam biết.

Sau khi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị công an giải đi vì nghi liên quan đến một vụ án giết người. Nam (Phương Oanh) mới dần biết được quá khứ của bố nuôi. Ông Sinh cũng từng mang án giết người và phải đi tù 20 năm.

Sau khi biết được chuyện này, Nam khá sốc. Thấy vợ buồn lòng, Long liền tâm sự với cô: "Bây giờ, khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy, em có sợ không?". Nam không nói gì, im lặng ánh mắt nhìn xa xăm.

Long lại tiếp lời: "Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa, thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 43: Long an ủi vợ khi biết tin bố nuôi mang án giết người
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 43: Long an ủi vợ khi biết tin bố nuôi mang án giết người
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 43: Long an ủi vợ khi biết tin bố nuôi mang án giết người
 

Chỉ có mỗi Long biết được sự thật chính ông Sinh là bố đẻ của Nam nhưng vì nỗi đau thân phận là kẻ giết người cùng những mối quan hệ xã hội đen phức tạp năm xưa nên ông Sinh mới từ chối nhận con và nhờ Long giữ kín mọi chuyện.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...