Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy

08:56 - 16/09/2021

Không chỉ thách thức, Dương còn yêu cầu Thy buông tha Huy vì cô không thực sự hiểu chồng.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 36 Hương vị tình thân phần 2, Thy (Thu Quỳnh) gặp lại Dương, nhân viên cửa hàng của Huy, từng bị cô đuổi việc. Khi nói chuyện với nhau, Thy đã đã đặt câu hỏi khiến Dương phải im lặng không thể nói gì: "Nếu như anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không?".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
 

"Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện. Bởi thế, cô cần phải tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi", Thy nói tiếp.

Tuy nhiên, Dương cũng chẳng phải cô gái hiền lành như vẫn thể hiện. Nghe xong lời Thy nói, nhân viên của Huy cao giọng: "Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu, không hiểu anh ấy. Trong khi, anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu, cảm thông. Nếu không làm được thì bỏ đi". Cuối cùng, cô nàng trà xanh đã chính thức tuyên chiến với Thy.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Huy – Thy ngày càng căng thẳng. Hai vợ chồng không thể đối mặt, nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thy sau giờ làm cũng không về nhà, thậm chỉ còn ở công ty qua đêm.

Trong lúc tâm trạng có nhiều bất ổn, Huy nhận được hình ảnh vợ mình trong quá trình đi làm có cử chỉ thân mật với người đàn ông khác nên rất tức giận. Hơn nữa, tình cờ, Huy nhận ra vợ mình vẫn còn để người yêu cũ trong lòng. Anh còn bắt gặp Thy và Phi trò chuyện vui vẻ ở công ty, và tất lẽ anh tỏ ra không thoải mái.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...