Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

15:25 - 01/12/2021

Trong "Thương ngày nắng về" có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu. Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim.

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

 

Trong tập 7 của Thương ngày nắng về có cảnh quay ông chồng trẻ con Đức (Hồng Đăng) dấm dúi dậy xem bóng đá đêm. Ở cảnh này, Hồng Đăng phải vừa thể hiện sự say mê xem bóng đá, vừa nhiệt tình ngồi gặm chân gà và uống bia. Đây cũng là thú vui của rất nhiều ông chồng ở ngoài đời. Trên phim, Hồng Đăng phải diễn cảnh chăm chú theo dõi màn hình tivi khi đang có trận bóng vô cùng hấp dẫn. Nhưng thực tế lại khác xa hoàn toàn. 

 

Trước mặt nam diễn viên chỉ là một màn hình tivi trống trơn, không hề có một trận bóng nào cả. May mắn cho Hồng Đăng là có hộp chân gà sả tắc là thật và anh có một đạo cụ vừa ngon vừa hấp dẫn để diễn cùng. 

Trốn vợ xem bóng đá và cái kết đắng: Chuyện không của riêng ai

Ngoài hộp chân gà, có một thứ còn rất thật nữa, đó chính là... cú đấm, cú đá của Vân Khánh (Lan Phương). 

Trong Thương ngày nắng về, Hồng Đăng lần đầu hóa thân thành ông chồng trẻ con, vô tâm vô lo và cả vô nghĩ. Đây là lần thứ 2 anh đóng cặp cùng Lan Phương và tiếp tục mang đến nhiều thú vị, bất ngờ dành cho khán giả. 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...