DV Nhật Hạ: "Mang tiếng đóng vai ác nhưng tôi luôn bị đánh"

09:54 - 15/09/2020

Chia sẻ về những cảnh quay đáng nhớ trong phim Yêu trong đau thương, diễn viên Nhật Hạ cho biết cô bị đánh nhiều đến nỗi tím bầm cả tay.

Đảm nhận vai diễn phản diện, đa chiều, nhân vật Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương đang khiến khán giả khó chịu với những chiêu trò liên tiếp tung ra nhằm hãm hại người khác để có được tình yêu của mình. Tuy nhiên, trên phim trường diễn viên Nhật Hạ đã trải qua quãng thời gian vất vả và cũng đầy nước mắt cho vai diễn này.

- Nhật Hạ suy nghĩ như thế nào khi nhận vai diễn nặng ký Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương?

Đây là bộ phim đầu tiên sau khi Hạ quay lại với màn ảnh nhỏ. Cảm giác đầu tiên khi nhận vai diễn này là sao nó khó quá vậy và mình cũng không biết phải diễn như thế nào để hoàn thành được vai diễn.

Hạ đã làm tốt nhất có thể để mang lại cho khán giả cảm xúc trọn vẹn nhất khi theo dõi bộ phim.

- Nhật Hạ thích nhất điều gì ở nhân vật Lan Chi?

Điều Hạ thích nhất ở nhân vật Lan Chi đó là sự thẳng thắn. Mặc dù đây là nhân vật ác, trong đầu đầy tính toán thiệt hơn để làm sao bản thân được an toàn và có cuộc sống tốt nhất.

- Vào vai cô gái những năm thập niên 60, có cuộc đời đầy biến cố, Nhật Hạ đã làm gì để hóa thân vào nhân vật?

Đây là một bài toán rất khó khăn đối với Hạ. Hạ phải làm sao để khán giả tin được nhân vật mình đảm nhận là một cô ca sĩ nổi tiếng bậc nhất ở những năm 60 và được xoay quanh bởi rất nhiều ông chủ lớn. Điều đầu tiên là việc tạo hình rất quan trọng. Hạ nhớ mình từng phải thức tận 5,6h sáng để tìm cho ra được mẫu hình tượng mà Hạ cảm thấy ưng ý nhất của những cô gái những năm 60.

Hạ cũng phải tự tìm những bộ áo dài mình thật sự ưng ý và tạo sự khác biệt hoàn toàn với những nhân vật khác. Chính tạo hình của Lan Chi đã khiến cho Hạ cảm thấy rất ưng ý và rất đẹp. Hy vọng khán giả cũng có cảm nhận giống Hạ.

DV Nhật Hạ: "Mang tiếng đóng vai ác nhưng tôi luôn bị đánh"
 
DV Nhật Hạ: "Mang tiếng đóng vai ác nhưng tôi luôn bị đánh"
 
DV Nhật Hạ: "Mang tiếng đóng vai ác nhưng tôi luôn bị đánh"
 

- Những cảnh nhân vật Lan Chi bị tát có được thực hiện thực hay không?

Mang tiếng đóng vai ác nhưng trong phim này, Hạ không được tát ai hết. Ngược lại Hạ bị đánh từ ngày đầu tiên phim bấm máy khi thủa bé còn phải làm giúp việc. Bị đánh nhiều đến nỗi, ngay mấy ngày hôm sau, Hạ còn bị tím bầm cả tay.

- Cảnh quay nào Nhật Hạ cảm thấy khó nhất?

Đó là cảnh mà ngay từ đầu đọc kịch bản, Hạ rất phân vân có nên nhận nhân vật này hay không. Đó là cảnh Lan Chi phát hiện anh ruột duy nhất của mình còn sót lại trên cõi đời cô độc này. Và chính người anh đó cũng là người đã hai lần hại mình. Cô ấy cười một nụ cười rất đau khổ. Một mình Hạ thoại mà tận 3 trang giấy.

Song song với cảnh quay đó thì cũng có những cảnh quay khác như khóc hả hê, khóc đau đớn vì bị vùi dập, rồi kiểu vừa khóc vừa cười vì hận đời... Tất cả các cảnh quay khóc đó đều quay trong vòng 3 ngày.

- Nhật Hạ có thể hé lộ những diễn biến tiếp theo của vai Lan Chi và bộ phim?

Ở giai đoạn sau, Lan Chi sẽ còn ác hơn nữa, đáng ghét hơn nữa. Và lúc này Lan Chi cũng không còn một điểm gì để được khán giả thương nữa. Chính sự tham lam và nóng vội của mình, Lan Chi sẽ gặp một biến cố mới vô cùng lớn trong cuộc đời.

Quý vị tiếp tục theo dõi phim Yêu trong đau thương phát sóng vào lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Cảnh sát cơ động

Nhân gian kỳ truyện

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Nhử Mồi S9

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...