Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả

15:38 - 14/01/2022

Theo chia sẻ của đạo diễn Lê Mỹ Cường, ê-kíp vừa kết thúc phần quay tại trường quay vào tuần đầu tháng 12 và sắp hoàn tất giai đoạn quay ngoại cảnh.

Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả

 

Trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News, đạo diễn của Đón Tết cùng VTV 2022 - đạo diễn Lê Mỹ Cường - cho biết chương trình năm nay sẽ có tên "Và hoa sẽ nở" - dựa trên một bài hát nổi tiếng của Nhật.

"Ý tưởng “Và hoa sẽ nở” với thông điệp lớn nhất về sự Hồi sinh đã có từ khá sớm, từ tháng 09/2021" - đạo diễn Lê Mỹ Cường nói - "Tuy nhiên, đường dây và các tuyến kịch bản cụ thể từ đó cho tới khi chính thức triển khai thì gần như đã thay đổi tới 70%. Bởi một phần những yếu tố khách quan cũng như có thêm một số sự kiện văn hoá, câu chuyện của các cá nhận nổi bật được cập thêm ở nửa cuối năm 2021 đã mang đến những thay đổi này".

Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả

Ê-kíp trong một buổi ghi hình với khách mời Lê Cát Trọng Lý.

"Cho tới thời điểm hiện tại, các tiết mục tại trường quay đều đã được hoàn tất và các phần quay ngoại cảnh cũng gần như hoàn thiện" - đạo diễn Lê Mỹ Cường nói tiếp - "Chúng tôi cũng đặt hàng các cá nhân, nhóm sáng tạo nội dung để hoàn thiện kịch bản của năm nay".

"Nói chính xác thì chúng tôi chỉ còn một ít phần quay ngoại cảnh nữa. Có 2 phóng sự quay sau cùng sẽ được ê-kíp quay vào ngày 23 Tết. Hy vọng khi chương trình ra mắt, sẽ mang đến cho mọi gia đình một không khí vui tươi, ý nghĩa trong ngày đầu tiên của năm mới".

Đón Tết cùng VTV 2022 sắp được gặp khán giả

Đạo diễn Lê Mỹ Cường (áo kẻ) cùng ca - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý và ê-kíp của Đón Tết cùng VTV 2022.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...