Dấu ấn các chương trình trên sóng VTV năm 2022

15:54 - 31/01/2023

Năm 2022, với những chương trình nổi bật ở nhiều thể loại, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Là người bạn thân thiết của mọi nhà, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) luôn nỗ lực không ngừng để gửi đến khán giả những chương trình hấp dẫn và ý nghĩa. Năm 2022, với những chương trình nổi bật ở nhiều thể loại, Đài THVN tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và vươn lên trở thành một Đài truyền hình có uy tín trong khu vực và thế giới.

Năm 2022, với 9 kênh truyền hình quảng bá, Đài THVN đã tiếp nối năm thứ 52 đồng hành cùng khán giả bằng nhiều dấu ấn nổi bật. Đáng chú ý là loạt chương trình trọng điểm được triển khai ngay từ đầu năm như các chương trình đặc biệt dịp Tết Nguyên đán, các sự kiện lớn trong năm như SEA Games 31, World Cup 2022, Sao Mai 2022. Cùng với đó là nhiều chương trình được đầu tư công phu cả nội dung và cách thể hiện như: Khúc tráng ca hòa bình, Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng, 12 ngày đêm - Lằn ranh lịch sử. Phía sau mỗi chương trình để lại dấu ấn với khán giả là những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ những người làm truyền hình của VTV.

Dấu ấn các chương trình trên sóng VTV năm 2022
 

Năm 2022, những người làm truyền hình của VTV vẫn tiếp nối truyền thống sáng tạo, nhiệt huyết qua từng đề tài. Phía sau mỗi tác phẩm trên sóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả là sự cộng hưởng của cả tập thể và sự dấn thân của các thành viên khi bước vào điểm nóng.

Với tinh thần quyết tâm theo đuổi đề tài, sự nỗ lực sáng tạo tìm tòi những ý tưởng, cách thể hiện mới mẻ, năm 2022, Đài THVN nhận được "vụ mùa" bội thu các giải thưởng trong nước và quốc tế. Bước sang năm 2023, ngay từ những ngày đầu năm, một loạt chương trình mới, phiên bản mới, các chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán, chương trình sự kiện được những người làm truyền hình hối hả triển khai với mong muốn tiếp tục cống hiến, phục vụ khán giả.

2023 - VTV 53 năm đồng hành cùng khán giả!

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...