Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

04:01 - 24/05/2024

Bộ phim "Những nẻo đường gần xa" có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

 

Những nẻo đường gần xa xoay quanh những câu chuyện của Hùng, Đông, Bảo là người bạn thân từ tấm bé. Họ không cùng tuổi, không cùng chí hướng, nhưng có chung tình bạn chân thành, giản đơn và vô cùng trong sáng. Họ giống như những người thân trong một gia đình. Khi họ lên thành phố lập nghiệp, họ chọn sống trọ cạnh nhau trong một khu phố và cùng nhau ăn uống, sinh hoạt chung trong tiệm cơm của ông Nam - bố Đông, không khí ấy như một gia đình ấm áp, có bố với bốn đứa con.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Cuộc sống mưu sinh ở thành phố đưa đẩy nhóm bạn gặp gỡ Vinh và Yên – những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Tình bạn, tình thân gắn kết của họ từ đó cũng gặp nhiều thử thách hơn bởi họ đứng giữa những lựa chọn cả về tình bạn, tình yêu và sự nghiệp.

Những nẻo đường gần xa là bức tranh đời sống giản dị, gần gũi. Các nhân vật được khai thác một cách chân thực ở cả những điểm tốt, điểm xấu thậm chí cái thiếu khuyết còn lấn át những ưu điểm của họ. Thế nhưng, bộ phim vẫn tràn đầy hơi thở tích cực, bởi màu sắc chân thực và góc nhìn hướng thiện.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 
Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Ba người bạn Hùng, Đông, Bảo cũng như ông Nam, Vinh, Dũng hay Yên ở những lứa tuổi khác nhau, vấn đề khác nhau nhưng tất cả đều đã trải qua ái, ố, hỉ, nộ của cuộc đời. Họ đã từng bất lực, tuyệt vọng đến mức mất phương hướng rồi mới nhận ra bản thân thiếu hụt rất nhiều thứ. Nhưng nhờ tình yêu, tình bạn, nhờ tình cảm gia đình và nhờ chính những mong muốn tốt đẹp của bản thân, họ đã vượt qua được tất cả.

Những nẻo đường gần xa là tác phẩm mới nhất của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Anh cũng là người làm nên thành công có nhiều tác phẩm về chủ đề nông thôn, với câu chuyện của những con người xa quê mưu sinh lập nghiệp trên thành phố như Phố trong làng, Làng trong phố… Với tác phẩm mới này, NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã đặt niềm tin vào 4 gương mặt mới là Minh Hoàng, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Việt Hoàng. Đây là lần đầu tiên 4 diễn viên này có cơ hội đảm nhận vai chính dài hơi trong một dự án phim truyền hình.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Cù Thị Trà, cô gái bị "gắn mác" với những vai diễn tiểu tam, người yêu cũ vô cùng đáng ghét, thì nay hoá thân thành một nữ kiếm thủ xinh đẹp, ngây thơ mà mạnh mẽ, hay bội đôi Kiên Trần – Việt Hoàng, từ đối thủ của nhau trong Cuộc chiến không giới tuyến sẽ trở thành những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Minh Hoàng sau rất nhiều lần góp mặt ở những vai thứ cũng lần đầu tiên được thử sức với một vai diễn chính dài hơi.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Minh Hoàng đảm nhận vai Hùng. Cha mẹ sớm qua đời, Hùng một tay nuôi em khôn lớn. Khi em trai tốt nghiệp Đại học, muốn ở lại thành phố, Hùng lại tìm mọi cách đưa em về quê, tìm cho em một công việc ổn định. Cuộc sống của Hùng luôn xoay quanh người em trai, xem sứ mệnh lớn nhất của đời mình là bảo vệ, chở che cho em trai.

“Những nẻo đường gần xa nói về những chặng đường mỗi nhân vật sẽ đi qua bằng cách tích cực hồn nhiên. Nếu có vấp ở đâu thì cũng sẽ cố gắng đứng dậy ở đó”.

Diễn viên Minh Hoàng

Trần Kiên đảm nhận vai Bảo, một anh chàng có gia đình hạnh phúc, có điều kiện kinh tế. Thế nhưng Bảo lại không có được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình. Hành trình của Bảo là vùng lên chứng minh giá trị bản thân nhưng vô tình lại trở thành "tội đồ" khiến gia đình khốn đốn.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Việt Hoàng vai Dũng, em trai của Hùng. Luôn được anh trai chăm sóc nên Dũng mong muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội. Và cũng vì thế, Dũng dù rất yêu thương anh trai nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung.

Chia sẻ về nhân vật này, Việt Hoàng cho biết: "Nhân vật này có rất nhiều tính cách, ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Một điều quan trọng ở nhân vật Dũng là cậu ấy đang học và tìm cách để yêu thương mọi người xung quanh".

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa
 

Cù Thị Trà hóa thân vào vai Đông, một cô gái khác biệt, đam mê môn đấu kiếm chẳng giống những cô gái ở nông thôn khác. Đông hạnh phúc khi có bố luôn ủng hộ cô theo đuổi ước mơ bằng mọi cách, dù phải bôn ba khắp nơi. Tình yêu của bố là vô điều kiện cũng lại khiến Đông có gánh nặng về thành công cho xứng đáng với những hi sinh của đấng sinh thành.

Vai Đông là một vai thú vị, cô ấy có công việc, đam mê và ước mơ. Bộ phim sẽ giúp chúng ta thấy rằng ở trên ngưỡng cửa cuộc đời, mình sẽ phải đứng trước rất nhiều khó khăn và sự lựa chọn, nhưng các bạn hãy cứ cố gắng, hồn nhiên bước vào đời, bởi song hành với chúng ta luôn có người thân yêu.

Diễn viên Cù Thị Trà

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, Những nẻo đường gần xa cũng có sự tham gia của những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Việt Anh, Vĩnh Xương, NSƯT Nguyệt Hằng… giúp bộ phim bên cạnh sự tươi mới của tuổi trẻ có thêm những mảng màu để hoàn thiện bức tranh đời sống đa chiều với những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...