Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Hùng muốn em trai về quê ổn định cuộc sống

05:50 - 25/05/2024

Hùng lên dự lễ tốt nghiệp đại học của Dũng sau bao năm chờ đợi.

Hùng có vẻ rất tự hào về thằng em trai. Anh còn chuẩn bị cả một khoản tiền lớn để “chạy” việc cho em. Còn Bảo (Trần Kiên) không biết đã dùng cách gì để thuyết phục mẹ cho lên thành phố dự tốt nghiệp của Dũng nữa.

Trong bữa cơm tối ở nhà trọ, Bảo đang khoe khoang về trình độ tán gái của mình: "Đẹp trai khổ thế đấy". Hùng (Minh Hoàng) dội gáo nước lạnh: "Mày mới lên, quen biết ai mà gái phố, cẩn thận hẹn hò online bị lừa đấy". Bảo còn rủ Hùng đi gặp cô gái bán rượu hôm qua cho có cặp. Đông (Cù Thị Trà) nhắc nhở: "Mai Dũng bảo vệ rồi không đi đâu hết. Anh tán gái quanh năm, nghỉ một hôm thì chết à".

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Hùng muốn em trai về quê ổn định cuộc sống
 

Tại nhà trọ, khi được chủ hỏi có thuê phòng tiếp hay không, Dũng (Việt Hoàng) muốn gia hạn để tiếp tục ở lại thành phố. Đúng lúc đó Hùng đến liền trả lời thay: "Gia hạn cái gì mà gia hạn, mai bảo vệ xong có bạn bè gì thì cũng chỉ vài hôm nữa thôi, mai kia có bằng tốt nghiệp thì hãy lên. Chú cho bọn cháu giả ạ". Nhưng Dũng vẫn muốn thuê tiếp và nói mai sẽ trả tiền cho chủ nhà. Hùng bất ngờ: "Ơ kìa, nhà có thì không ở, anh bảo về là về, chốt lại là chú cho bọn cháu về thôi ạ". Nhưng Dũng có vẻ không đồng quan điểm với anh trai.

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Hùng muốn em trai về quê ổn định cuộc sống

Trong khi đó bố của Đông, gọi Hùng ngồi uống trà cùng và đưa cho anh 20 triệu để góp với Hùng lo việc cho em. Nhưng Hùng từ chối vì Hùng đã gom gần đủ và lo gom góp từ nhiều năm nay nên chưa cần đến sự giúp đỡ của ông.
 
Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Hùng muốn em trai về quê ổn định cuộc sống
 

Hùng rất thương và có ý thức lo cho em trai: "Một thân một mình thì sao cũng được, nhưng có mỗi thằng em, con không muốn nó vất vả". Tuy nhiên, Dũng có biết và có muốn điều này không thì chưa ai biết. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...