Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm

05:05 - 26/05/2024

Trong lúc vô tình, Diệp và Trí đã có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm.

Trong Người một nhà tập 18, Trí (Duy Hưng) đã được xuất viện. Anh biết việc Diệp (Quỳnh Châu) đã nghỉ việc ở quán bar để làm shipper. Nhưng Trí muốn Diệp nghỉ làm vì anh biết rõ sự nguy hiểm khi làm việc này. Đến Trí cũng từng bị cướp xe.

Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
 
Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
 

Đáp lại, Diệp thẳng thắn nói bản thân không có sự lựa chọn vì phải nuôi sống mình và chăm sóc gia đình. Nghe Diệp nói, Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cô thất nghiệp. Câu nói của Trí khiến Diệp rất bất ngờ. Trong khi cảm giác ngượng ngùng còn chưa qua thì cả hai vô tình môi chạm má khiến Trí và Diệp càng thêm bối rối. Cả Trí và Diệp dường như đều có tình cảm dành cho đối phương nhưng không dám nói.

Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
 

Tuệ cũng nhận ra tình cảm của anh trai mình nên ủng hộ DIệp và Trí ở bên nhau. Trí cũng thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt dành cho Diệp. Tuy nhiên, Trí lại nói với em trai không muốn tiến tới vì cuộc sống của anh quá bấp bênh, không biết tương lại như thế nào.

"Tao không có ý định yêu ai hay lấy ai. Đời mình bấp bênh, ra cái gì đâu, yêu vào khổ người ta ra", Trí nói với em trai.

Hơn nữa, Trí cho rằng Diệp đã có người yêu vì thường thấy cô gọi điện thoại cho một người đàn ông. Anh không Tuệ trêu chọc hay gán ghép vì sợ Diệp sẽ ngại.

Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
 

Về phía Diệp, cô cũng thích Trí nhưng không thể tiến thêm vì Trí luôn rất lạnh nhạt với mình. Sau khi tâm sự với Khanh, cô đã có quyết tâm chủ động "tấn công" Trí. "Mình phải kiên trì chứ nhỉ, không đổ rạp thì ít nhất cũng phải xiên xiên vẹo vẹo chứ", Diệp nói.

Trở về nhà trọ, Diệp bất ngờ nhận được tin anh trai mình đã mất. Cô rất đau lòng, may mà có Trí ở bên cạnh động viên. Đến lúc này, Trí mới nhận ra mình vẫn hiểu lầm Diệp suốt thời gian qua. Người đàn ông mà cô thường xuyên gọi điện hóa ra là anh trai.

Ở một diễn biến khác, công việc của Trí và Tuệ đã dần ổn định. Tuy đôi khi gặp phải khách hàng khó chịu nhưng Trí hài lòng với công việc giúp việc theo giờ, kể cả bị nói đó là công việc dành cho phụ nữ. Theo anh, công việc chính đáng kiếm tiền bằng sức lao động của mình thì không có gì phải xấu hổ. Còn Tuệ cũng có được nguồn khách gọi xe ổn định, thậm chí có tiền mang về cho vợ. Chính Tuệ và Khanh cũng không ngờ công việc lái xe thuê này lại có thể kéo dài đến vậy.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...