Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu

10:34 - 08/04/2021

Công Dương và Quỳnh Kool từng là một đôi trong Nhà trọ Balanha. Thế nhưng mối tình này không được bao lâu.

Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu

 

Hãy nói lời yêu là bộ phim thứ hai mà Quỳnh Kool và Công Dương có dịp hợp tác chung với nhau. Trước đó, cả hai diễn viên trẻ từng là một cặp trong Nhà trọ Balanha nhưng cuối cùng lại chia tay. Trước Công Dương, Quỳnh Kool cũng đã đóng cặp với nhiều diễn viên khác, nổi bật trong đó có Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên. Sau bộ phim này, cặp đôi còn vướng tin đồn phim giả tình thật. 

Khi được hỏi về cảm xúc đóng lần 2 cùng với Quỳnh Kool, Công Dương chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tôi đúng với Quỳnh. Ở phim trước đó, chúng tôi đã từng yêu nhau rồi chia tay. Đến phim này thì tôi có cảm giác mình yêu lại từ đầu hay là yêu lại chính người yêu cũ". 

Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu
 

Để có nhiều cảm xúc cho lần hợp tác này, Công Dương cũng cho biết trong quá trình quay phim mới, anh cũng cố gắng tìm hiểu rõ hơn về Quỳnh cũng như chiều cô em đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như biết Quỳnh ham ăn, thích ăn, nam diễn viên trẻ thường chuẩn bị một balo đầy đồ ăn để mang đến phim trường. Biết có nhiều đồ ăn, nên Quỳnh thường xuyên qua lấy. Chính điều đó theo Công Dương đã đủ để anh cưa Quỳnh Kool lại từ đầu. 

Trong Hãy nói lời yêu, Phan (Công Dương) là chàng trai mồ côi thay cha chăm sóc cho mẹ bệnh tật nhưng luôn nhìn cuộc đời lạc quan tích cực còn Hoàng My (Quỳnh Kool) là một cô gái sinh động lúc đáng yêu lúc đáng ghét, ngây ngô mà chân thành. 

Câu chuyện tình yêu lãng mạn và tươi trẻ của Hoàng My và Phan cũng là điểm sáng của bộ phim này. Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng vẫn đủ sâu sắc, khiến người ta nghĩ về mùa xuân tuổi trẻ, về những cảm xúc tuyệt diệu.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch Tội

Phim Sải Bước Tiến Lên

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...