Cái tát đau điếng Hồng Diễm dành cho Việt Anh

15:56 - 04/10/2022

Trong phim, ngoài những cảnh tình cảm, Hồng Diễm và Việt Anh cũng có rất nhiều cảnh mâu thuẫn vô cùng bất ngờ.

Ban đầu, Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) có một gia đình mà người ngoài ai nhìn vào cũng phải ao ước và ngưỡng mộ. Hoàng là lãnh đạo, làm việc tại một tập đoàn lớn, trong khi Phương chuẩn hình mẫu một người vợ, người mẹ xinh đẹp, đảm đang và tháo vát. Để làm hậu phương vững chắc cho chồng, Phương chấp nhận nghỉ việc ở nhà nội trợ để chăm lo gia đình. 

Cái tát đau điếng Hồng Diễm dành cho Việt Anh
 

Những tưởng cuộc sống của hai vợ chồng sẽ mãi ấm êm và hạnh phúc như thế, nhưng bão tố ập đến khi Phương phát hiện ra Hoàng ngoại tình và thậm chí, còn vướng vào nghi án sát hại người tình.

Lúc này, hình tượng người chồng hoàn hảo của Hoàng hoàn toàn sụp đổ, còn Phương như rơi xuống vực sâu thăm thẳm khi đang ở trên đỉnh cao của hạnh phúc. Cô thất vọng về người chồng từng nói lời yêu mình mãi mãi, ghê tởm sự giả tạo của anh ta khi ngoại tình, đau đớn vì bị phản bội và mất hết mọi thứ chỉ trong phút chốc.

Cái tát đau điếng Hồng Diễm dành cho Việt Anh
 

Những đoạn trích của phim được tiết lộ mới đây cho thấy những cảnh quay tâm trạng đầy giằng xé của Hồng Diễm. Đó là những lúc cô dằn vặt chồng vì tội lỗi gây ra, là lần phóng xe bạt mạng hay phải gồng mình tỏ ra mình ổn trước hai con.

Cái tát đau điếng Hồng Diễm dành cho Việt Anh
 

Ở lần trở lại này, không chỉ được thử thách bởi tâm lý nhân vật rất nặng và phức tạp, Hồng Diễm còn phải thể hiện thuyết phục hình ảnh một nữ luật sư đứng lên bảo vệ chồng và gia đình. Với những cảnh hành động, Hồng Diễm cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nữ diễn viên cũng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều phân đoạn ấn tượng với khán giả như trong một số bộ phim trước cô đã thể hiện.

 

Với Việt Anh, anh hài hước chia sẻ lần này mình sẽ thoát được cảnh đi tù vì nhân vật Hoàng đang trong giai đoạn điều tra. 

Cái tát đau điếng Hồng Diễm dành cho Việt Anh
 

 

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...