Ca sĩ Nathan Lee: "Đừng lên án người có nhiều tiền không làm từ thiện”

13:10 - 15/04/2020

Trong chương trình Chuyện của sao, nam ca sĩ Nathan Lee cho biết từ thiện xuất phát từ tâm và trong khả năng chứ không quy ra tiền nhiều hay ít.

Trước những ý kiến trái chiều việc nghệ sĩ có tiền mà không đi làm từ thiện, hoặc đóng góp rất ít, ca sĩ Nathan Lee cho rằng: "Từ thiện là xuất phát từ tâm và trong khả năng chứ không quy ra tiền nhiều hay ít. Nếu không giúp đỡ được ai, chúng ta hãy im lặng, đừng ngồi nhà rồi "ném đá".

"Nghệ sĩ cũng là con người, cũng có nỗi khổ riêng, không có show, trang trải kinh doanh cũng phải mượn tiền ngân hàng. Đôi khi sự hào nhoáng các bạn thấy trên truyền thông không phải sự thật ngoài đời thường".

Anh cũng cho rằng, có nhiều nghệ sĩ tuy đóng góp ít tiền, nhưng với tầm ảnh hưởng của họ, có thể kêu gọi được nhiều mạnh thường quân gây quỹ từ thiện, lan tỏa lòng nhân ái đến cộng đồng.

Ca sĩ Nathan Lee: "Đừng lên án người có nhiều tiền không làm từ thiện”
 

Bên cạnh đó, sở hữu được số lượng bất động sản khổng lồ ở nhiều quốc gia, Nathan Lee khẳng định những tài sản anh có đều do anh làm ra. Anh cho rằng, bên cạnh sự may mắn, anh còn có tư duy và quyết liệt trong kinh doanh, chứ mọi thứ không phải “từ trên trời rơi xuống”.

Tuy nhiên, trước mùa dịch COVID-19, anh cũng như nhiều người kinh doanh khác gặp không ít khó khăn. Nam ca sĩ ước tính bản thân thiệt hại hơn 5 triệu USD, tương đương 100 tỉ đồng trong kinh doanh. Anh cũng quyết định đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh, Mỹ và rao bán một tòa nhà tại Pháp.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...