Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

09:20 - 09/10/2021

Với chủ đề Cùng mẹ vào bếp, ca sĩ Bảo Trâm sẽ phải đối mặt thử thách vừa trông hai con gái vừa nấu ăn. Liệu nữ ca sĩ có hoàn thành nhiệm vụ?

Bếp núc là công việc gần như gắn với thiên chức làm mẹ theo quan niệm gia đình truyền thống. Tuy nhiên, đời sống hiện đại đã thay đổi phần nào những giá trị đó. Trong Cuộc chiến nuôi con tuần này với chủ đề "Cùng mẹ vào bếp", nhân vật chính tham gia các thử thách sẽ là gia đình của nữ ca sĩ Bảo Trâm Idol.

Trong những năm gần dây, Bảo Trâm đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bé nhỏ hạnh phúc với hai bé Kem và Ốc cùng ông xã. Chồng của Bảo Trâm là anh Hải Linh hiện đang quản lý một công ty truyền thong. Vốn là người khéo chăm con với quan điểm nuôi dạy con rất khoa học, anh Linh đã hỗ trợ Trâm rất nhiều những khi cô có các dự án âm nhạc mới. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực và thử thách dành cho Bảo Trâm mà chương trình Cuộc chiến nuôi con đã đưa ra để cô phải vận hết công lực mới vượt qua. Hai bé Kem (4 tuổi) và Ôc (2 tuổi) lần đầu tiên cùng nhau vào bếp với mẹ. Liệu mẹ Bảo Trâm có vừa chăm con, vừa vào bếp lại vừa phân công cho các con giúp mẹ khi vào bếp hay không?

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Bảo Trâm cùng hai bé Kem và Ốc chuẩn bị bước vào thử thách đầu tiên

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

MC Thái Trang cùng bố Bảo Linh ở set quan sát liệu có can thiệp kịp thời

Thường bận vào những khung giờ đặc biệt nên ít có thời gian bên con, đây là cơ hội để Bảo Trâm phát hiện ra khả năng về sự kiên nhẫn, tập trung và bao quát của mình, khi cùng hai con nhỏ trong một gian bếp với vô vàn các vật dụng và tình huống không an toàn cho trẻ. Hai bé Kem và Ốc tuy chênh nhau 2 tuổi nhưng mỗi bé lại thuộc một giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo Trâm và ông xã cũng khá vất vả để theo kịp với sự phát triển về tâm lý của hai bé. Đây cũng là vấn đề rất nhiều gia đình trẻ gặp phải khi sinh hai bé gần nhau trong khi công việc lại khá bận rộn.

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Kem và Ốc cùng mẹ trong thử thách vào bếp

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con
 
Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Mẹ mải mê làm bánh, Ốc đang khám phá bột kem soda bố ơi

Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình ca sĩ Bảo Trâm Idol sẽ mang lại cho khán giả những pha thót tim khi hai nhóc Kem và Ốc tranh thủ cùng mẹ vào bếp để khám phá những vật dụng nhiều vô kể trong nhà bếp như kéo, nồi cơm điện, các loại bình chai lọ… Liệu Bảo Trâm có cùng các con vượt qua thử thách của chương trình mà không có đổ vỡ gì xảy ra? Hãy theo dõi Cuộc chiến nuôi con cùng gia đình Bảo Trâm và cùng chuyên gia tâm lý phân tích đưa ra những kinh nghiệm thú vị hữu ích trong nuôi dạy con cái.

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Bố Hải Linh và MC Thái Trang ở set quan sát lo lắng dõi theo ba mẹ con Bảo Trâm

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Thở phào khi ba mẹ con Bảo Trâm "thoát hiểm" một cách ngoạn mục

Là một chương trình truyền hình thực tế kịch tính, sinh động, hấp dẫn và mới lại, Cuộc chiến nuôi con có sứ mệnh truyền tải và chia sẻ kiến thức nuôi dạy con theo phương pháp thông minh và hiện đại trong đó niềm tin là sợi dây kết nối tình yêu thương của cha mẹ với con cái. Các khách mời tham gia chương trình là những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trực tiếp trải nghiệm thử thách với nhiều điểm chạm chung với cùng vấn đề trong nuôi dạy con của hàng triệu các gia đình Việt Nam.

Bảo Trâm Idol xoay sở với cuộc chiến nuôi con

Những giây phút hạnh phúc của gia đình Bảo Trâm được ê-kíp Cuộc chiến nuôi con ghi lại

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...