50 nhân vật Việc tử tế hội tụ trong Gala Tết Nguyên đán: Trái tim mặt trời

11:16 - 24/01/2023

Một buổi gặp gỡ ấm cúng của 50 nhân vật đại diện cho hơn 2000 nhân vật Việc tử tế trên khắp cả nước đã tụ hội tại trường quay của Gala Việc tử tế - Trái tim mặt trời.

Mỗi năm 1 lần, Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số sẽ thực hiện một chương trình Gala Việc tử tế Tết Nguyên đán. Đây là buổi gặp gỡ, tôn vinh các tấm gương điển hình trong năm với những câu chuyện ấn tượng. Những câu chuyện tử tế có sức lan tỏa cao sẽ là lời chúc ý nghĩa dành đến cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán.

Sau 8 năm, chương trình Việc tử tế đã đến với mọi miền đất nước, phát sóng gần 2000 câu chuyện tử tế của người Việt. Trong riêng năm 2022 vừa qua, cùng cộng đồng mạng quyên góp được hơn 10 tỷ đồng cho các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn

50 nhân vật Việc tử tế hội tụ trong Gala Tết Nguyên đán: Trái tim mặt trời

Chương trình Gala Việc Tử Tế có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Gala Việc tử tế - Trái tim mặt trời lần đầu tiên có sự góp mặt của 50 nhân vật Việc tử tế. Họ đến từ mọi miền tổ quốc, từ mọi lứa tuổi và tầng lớp. Ở đó có những nhân vật mà chương trình gặp gỡ từ những ngày đầu tiên như bà Phạm Thị Xuân Vân, 90 tuổi nhưng vẫn đang miệt mài với phòng khám thú y miễn phí, hay những nhân vật truyền cảm hứng trong một năm 2022 đặc biệt đã qua như anh Nam "điều hoà" - người hùng dũng cảm cứu em nhỏ trong đám cháy.

Đặc biệt, 3 người cha đông con nhất Việt Nam đã cóp dịp hội ngộ tại chương trình năm nay, họ là ông Nguyễn Trung Chắt, người cha của hơn 300 đứa trẻ, ông Đinh Minh Nhật, người cha của 131 em nhỏ mồ côi và ông Bùi Công Hiệp, người để lại gia tài 100 tỷ đồng cho hơn 100 đứa trẻ mồ côi.

50 nhân vật Việc tử tế hội tụ trong Gala Tết Nguyên đán: Trái tim mặt trời

Ba ông bố trăm con hội ngộ tại Gala Việc tử tế

Việc tử tế - Trái tim mặt trời không chỉ là cuộc hội ngộ của 50 nhân vật Việc tử tế tiêu biểu trong 8 năm đã qua, mà còn là nơi họ được tôn vinh với những điều ý nghĩa trao tới cộng đồng.

50 nhân vật Việc tử tế hội tụ trong Gala Tết Nguyên đán: Trái tim mặt trời

50 nhân vật của Việc tử tế hội ngộ trong Gala Việc tử tế: trái tim mặt trời

Chương trình "Việc tử tế" do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số và công ty cổ phần truyền thông PSC với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) nhằm lan tỏa những hành động đẹp, những tấm gương đẹp trong xã hội cũng như phối hợp thực hiện nhiều dự án ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.

Mới đây nhất, ngày 1/1/2023, chương trình "Gala Tết Việc tử tế 2022 - Vì đất nước cần những trái tim" đã đạt giải Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng tại Lễ trao giải VTVAwards 2022.

Chương trình có sự đồng hành lan toả của các cơ quan báo đài và các hệ thống fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, Beatvn, Theanh28Entertainment, Chuyện của Hà Nội, Kiến không ngủ….

Mọi thông tin liên hệ phối hợp chương trình và dự án vui lòng liên hệ:

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vtv24ViecTuTe

Hotline: 0962.773.777

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...