30 tuổi vẫn độc thân, có gì là sai?

09:07 - 30/07/2020

Độc thân tuổi 30? Nghe có vẻ đáng sợ. Thế nhưng thực tế lại cho thấy cuộc sống độc thân tuổi 30 không hề tồi tệ, đó là khi bạn biết cách tận hưởng nó như thế nào!

doc-than-tuoi-30-30-tuoi-van-doc-than-co-gi-la-sai
 
Xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ U30 hiện đại, năng động nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình, “Độc thân tuổi 30” đề cập đến thực trạng xã hội với những ngổn ngang và xu hướng phá vỡ gia đình truyền thống. Tuy nhiên, trên hết, giá trị nhân văn sẽ chiếm lĩnh khi sự chân thành và tình yêu xuất hiện. Dù có là những người phụ nữ cứng cỏi hay đam mê công việc, thiên chức của họ vẫn là sự bao dung, hy sinh để làm vợ và làm mẹ.
 
doc-than-tuoi-30-30-tuoi-van-doc-than-co-gi-la-sai
 
Lấy Dung Hòa (Lê Khánh), một người phụ nữ độc thân dù tuổi đời đã vượt ngưỡng 30 làm nhân vật trung tâm, bộ phim gửi gắm những thông điệp rất tươi vui nhưng không kém phần sâu sắc về cuộc sống, về tình yêu, về gia đình… Trước cái nhìn của xã hội và gia đình về “gái 30”, nhóm độc thân tuổi 30 trong bộ phim này sẽ xử lý, đối phó trước nhiều tình huống để bảo vệ lý lẽ độc thân chứ không ế của mình.
 
 
Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Kim Anh, Amy Hương, cùng nhiều danh hài nổi tiếng như: Trường Giang, Tuyền Mập,… Đón xem bộ phim “Độc thân tuổi 30” phát sóng 12h00 hàng ngày trên SCTV6 từ 04/08/2020. 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Phim Quái kiệt siêu hạng

Duong ve co nhau

Phim-chi-dai-mac-can

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...