Trấn Thành gửi kỳ vọng phim tết vào Phương Anh Đào

20:27 - 04/12/2023

Trấn Thành vừa công bố phim điện ảnh có tên Mai do anh làm nhà sản xuất và đạo diễn, có Phương Anh Đào, Tuấn Trần đóng chính và các diễn viên phụ khác như Uyển Ân, Ngọc Giàu, Việt Anh, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Khả Như… (Trấn Thành cũng góp mặt với một vai nhỏ), sẽ ra rạp vào dịp Tết Giáp Thìn (chiếu rạp từ 10.2.2024).

 

Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, xoay quanh cuộc đời truân chuyên, nhiều tổn thương và cũng đầy bí ẩn bất ngờ của một người phụ nữ tên Mai; và theo nhà sản xuất, “mai” cũng có nghĩa là mùa xuân, là hy vọng vào tương lai ngày mai. Trấn Thành cho biết anh đặt kỳ vọng lớn vào bộ phim điện ảnh thứ 3 trong sự nghiệp của mình bởi đã dành nhiều tâm sức chuẩn bị từ cuối năm 2021 (trước cả khi làm Nhà bà Nữ). Phương Anh Đào được chính Trấn Thành “chọn mặt gửi vàng” cho vai nữ chính trong phim mới này, sau quá trình “đi tìm Mai” qua rất nhiều vòng tuyển chọn mới có thể gặp được người phù hợp nhất. Anh chia sẻ: “Phương Anh Đào tài năng, đa dạng trong cách diễn xuất và thật sự có một nội tâm sâu sắc, chân thật để thể hiện vai diễn khó này”.

Trấn Thành gửi kỳ vọng phim tết vào Phương Anh Đào

Phương Anh Đào

Phương Anh Đào dù chưa quá nổi tiếng với số đông công chúng, nhưng cô không phải là gương mặt mới trong làng điện ảnh VN. Cô tên thật là Đào Phương Anh, sinh năm 1992 trong một gia đình làm nghề buôn bán nhỏ, không có ai làm nghệ thuật tại TT.Gành Hào (Bạc Liêu), tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm 2014. Cô từng xuất hiện với vai chính và thứ chính quan trọng trong nhiều phim chiếu rạp như: Nhắm mắt thấy mùa hè (giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Quốc tế Hà Nội năm 2018), Bằng chứng vô hình, Chàng vợ của em, Vô diện sát nhân, Chiếm đoạt (đang chiếu rạp), Tro tàn rực rỡ (phim vừa nhận giải Bông Sen Vàng tại LHP VN 2023)…

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...