Người mẫu thiệt mạng khi chụp ảnh sát đường ray

04:35 - 29/05/2024

Người mẫu Cinthya Nayeli Higareda Bermejo đến Mexico để chụp ảnh nhưng bất ngờ thiệt mạng trong một vụ tai nạn được mô tả là 'kỳ lạ' - đang tạo dáng gần đường ray giữa lúc một chuyến tàu lướt qua.

Người mẫu Venezuela Cinthya Nayeli Higareda Bermejo qua đời trong một vụ tai nạn kinh hoàng: khi đang tạo dáng chụp ảnh gần đường ray, quần áo của cô bị vướng vào đoàn tàu cao tốc chạy qua.
Người mẫu thiệt mạng khi chụp ảnh sát đường ray
 
Người mẫu Venezuela Cinthya Nayeli Higareda Bermejo-NEWS.COM.AU

Higareda Bermejo đang ở Mexico, lên kế hoạch lấy đoàn tàu đang chạy nhanh làm nền cho những bức ảnh thời trang của mình nhưng cuối cùng lại đứng quá gần đường ray và xảy ra tai nạn.

Dịch vụ cứu thương khẩn cấp được gọi đến hiện trường ở Zacoalco de Torres gần Guadalajara, phía tây Mexico nhưng các nhân viên y tế chỉ có thể xác nhận Bermejo đã qua đời.

Thi thể của cô được đưa ra khỏi đường ray để khám nghiệm trước khi bàn giao cho gia đình. Cảnh sát đã thu thập lời khai từ các nhân chứng tham gia buổi chụp ảnh.

Người mẫu thiệt mạng khi chụp ảnh sát đường ray

Khu vực nơi Cinthya Nayeli Higareda Bermejo qua đời- NEWS.COM.AU

Công tố viên bang Jalisco, Mexico - Joaquín Méndez Ruiz cho biết: "Dựa trên thông tin chúng tôi có được cho đến nay, nạn nhân đang tham gia buổi chụp ảnh với một người khác mà chúng tôi đã phỏng vấn cùng một số nhân chứng tại hiện trường. Mọi thứ đều cho thấy đó là tai nạn. Cô ấy đã đến quá gần đoàn tàu khi nó đang đi qua. Có vẻ như lực hút của đoàn tàu đã kéo quần áo của cô ấy và đó là nguyên nhân dẫn đến tử vong".

Cuộc điều tra về cái chết của người mẫu Venezuela đang được tiếp tục tiến hành. Trên mạng xã hội, người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn tới gia đình người mẫu xấu số.

Vụ tai nạn thương tâm của nữ người mẫu là lời nhắc nhở cho tất cả mọi người về việc ý thức hơn đối với sự an toàn của bản thân. Trên thế giới, từng có không ít trường hợp người dân và du khách thích đến các địa điểm đoàn tàu chạy qua để ăn uống, chụp ảnh; thậm chí nhiều người đã lại gần đoàn tàu khi nó chạy qua để bắt được những khoảnh khắc độc lạ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...