Sau 'ồn ào' từ một tiết mục dự thi, tập 2 'Rap Việt' vào Top 1 trending YouTube

20:26 - 05/06/2023

Sau khi phát sóng tập 2 (3.6), Rap Việt mùa 3 "dậy sóng" mạng xã hội bởi một câu rap được cho là "nhạy cảm" của thí sinh Dubbie. Nhà sản xuất chương trình sau đó cắt bỏ đoạn rap trên YouTube. Thanh Niên đã liên hệ nhưng đến nay phía sản xuất không đưa ra bình luận gì.

 

Tại tập 2 Rap Việt mùa 3, trong tiết mục dự thi của mình, thí sinh Dubbie (tên thật Lê Hữu Khương) có một câu rap ngợi ca một nhân vật lịch sử nhưng thiếu kiến thức gây bức xúc cho khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, ê kíp biên tập nội dung của chương trình đã "quá ẩu" khi để "lên sóng" câu rap được cho là "thiếu kiến thức lịch sử" và "thiếu tôn trọng nhân vật lịch sử" trong tiết mục biểu diễn dự thi của thí sinh.

Sau

Thí sinh Dubbie đã về với đội huấn luyện viên Andree Right Hand

Tuy đoạn rap này sau đó bị cắt bỏ trên YouTube của chương trình, song có vẻ lượt truy cập vẫn "ùn ùn" vì hiếu kỳ đã góp phần làm tăng view và nhanh chóng đưa tập 2 vào Top 1 trending YouTube.

Cụ thể, chỉ sau hơn 12 giờ công chiếu trên YouTube, tập 2 đã vào Top 1 trending YouTube. Tính đến chiều ngày 5.6, sau 2 ngày phát sóng, tập 2 Rap Việt mùa 3 (2023) trên kênh YouTube Vie Channel đã thu về hơn 4,6 triệu lượt xem, 69 nghìn lượt thích và hơn 12 nghìn lượt bình luận. 

Sau

Sau những con số ấn tượng của tập 1, tập 2 Rap Việt mùa 3 tiếp tục thẳng tiến Top 1 trending YouTube

Tuy đã nhường chỗ cho "người anh em" thăng hạng, nhưng tập 1 vẫn trụ vững trên Top trending YouTube suốt hơn 1 tuần phát sóng và hiện tại đang đứng vị trí Top 2.

Ngoài "sự cố" gây ồn ào mạng xã hội của tiết mục Dubbie, tập 2 Rap Việt mùa 3 mang đến những phần dự thi bùng nổ, nhất là của "Hoàng tử Long Biên" - 24k.Right với bài hát Bao giờ lấy vợ. Phần trình diễn của rapper người Hà Nội này nhận về cơn mưa nón vàng, khiến cả 4 vị huấn luyện viên phải rời ghế để bước lên sân khấu tranh giành anh.

Sau

Với phong cách trình diễn đầy tự tin, từ những giây đầu tiên 24k.Right cất giọng rap, các huấn luyện viên B Ray, Andree Right Hand, Thái VG đã đạp cần chọn ngay

Tập 2 còn tạo nên một cơn "bão visual", với sự xuất hiện của loạt rapper Rhyder, DT Tập Rap, Alen. Sự trở lại của Yuno BigBoi cũng tạo nên "cơn địa chấn" không kém.

Kết thúc tập 2 Rap Việt mùa 3, đội của BigDaddy không có thêm thành viên mới, đội của Andree Right Hand thu về Rhyder và Dubbie. Huấn luyện viên B Ray bội thu với 3 thí sinh trong tập 2 gồm: DT, Yuno BigBoi và 24k.Right. Thái VG sau khi sở hữu 2 thí sinh ở tập 1, thì chưa có thêm thành viên mới. 

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...