Ra mắt podcast đặc biệt 'Chuyện thứ VI' xoay quanh các vấn đề về giới

16:44 - 02/06/2023

19 giờ 30 thứ sáu ngày 2.6.2023, podcast Chuyện thứ VI số đầu tiên của Báo Thanh Niên sẽ chính thức lên sóng. Đây là chương trình trò chuyện xoay quanh các vấn đề về giới được dẫn dắt bởi nhà báo, nhà văn Nguyễn Khắc Ngân Vi.

 

Những tác phẩm nghệ thuật (phim ảnh, âm nhạc, văn chương…) gây tiếng vang, những sự kiện xã hội nóng bỏng, các phát ngôn dậy sóng hay những vấn đề "xưa như trái đất",… tất cả sẽ được Chuyện thứ VI phân tích qua góc nhìn về giới bằng cách tiếp cận mới và độc đáo. Chương trình tập trung vào các vấn đề liên quan đến giới nhằm thấy được khuynh hướng phát triển và cấu trúc xã hội với tinh thần đồng cảm và xây dựng.

Ở mỗi số, Chuyện thứ VI sẽ có một khách mời đến trò chuyện cùng host trong 60 phút. Họ là các chuyên gia trong các lĩnh vực tâm lý học, giáo dục học, xã hội học, nghệ sĩ… Ngoài ra còn có những khách mời không phải là chuyên gia nhưng có liên quan đối với chủ đề. Họ là những người có câu chuyện thú vị, nổi bật, truyền cảm hứng, với những góc nhìn mới lạ.

Người dẫn dắt chương trình podcast Chuyện thứ VI là nhà báo, nhà văn Nguyễn Khắc Ngân Vi. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại của cô với nghề hỏi chuyện sau 7 năm nhường mình cho món nợ văn chương.

Trailer chương trình Podcast 'Chuyện thứ VI'

Xuất thân là một nhà báo văn nghệ, Nguyễn Khắc Ngân Vi đã có kinh nghiệm nhiều năm phỏng vấn nhân vật. Trở lại với vai trò host của một chương trình podcast, nữ nhà báo cho biết: "Tôi làm podcast cũng chính là bởi tôi muốn… ngưng rêu rao lời mình một thời gian. Tôi mong các khách mời của Chuyện thứ VI nói nhiều hơn và tôi chỉ làm việc dẫn dắt".

Chuyện thứ VI là chương trình podcast trò chuyện về giới do Báo Thanh Niên sản xuất. Chương trình được phát vào 19 giờ 30 thứ sáu hằng tuần theo định dạng video trên website thanhnien.vn, kênh YouTube và Facebook Báo Thanh Niên cùng định dạng âm thanh trên các nền tảng Spotify, Google Podcasts, Apple Podcasts.

Trong những số đầu tiên của chương trình, các khách mời gồm: MC, ca sĩ Gil Lê, nhà báo Thùy Minh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Hoàng Điệp sẽ tham gia trò chuyện cùng host Nguyễn Khắc Ngân Vi. Tại đây, họ sẽ kể câu chuyện của chính mình và đưa ra những chia sẻ, những góc nhìn cá nhân hướng đến sự thay đổi tích cực trong xã hội.

MC, ca sĩ Gil Lê sẽ là khách mời đầu tiên của Chuyện thứ VI được phát vào lúc 19 giờ 30 thứ sáu ngày 2.6.2023 trên các nền tảng của Báo Thanh Niên. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Ra mắt podcast đặc biệt

Ca sĩ Gil Lê trò chuyện cùng host Nguyễn Khắc Ngân Vi tại Chuyện thứ VI

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...