Hội sách thiếu nhi TP.HCM có robot phục vụ

04:47 - 29/05/2024

Chiều 27.5, theo tin từ Sở TT-TT TP.HCM, Hội sách thiếu nhi TP.HCM lần 5 - năm 2024 sẽ khai mạc chiều 31.5 và diễn ra đến ngày 9.6 tại Đường sách TP.HCM (khu vực đường Nguyễn Văn Bình, Q.1) và một phần vỉa hè đường Hai Bà Trưng (hướng Nguyễn Văn Bình đến Lê Duẩn).

Hội sách thiếu nhi TP.HCM trở lại với chủ đề Vui hè cùng sách hay, có sự tham gia của 24 đơn vị là các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trên địa bàn.

Hội sách sẽ có nhiều hoạt động trưng bày, triển lãm các quyển sách hay dành cho thiếu nhi phát hành trong dịp hè 2024, giới thiệu bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh (tiếng Việt và tiếng Anh) nhân kỷ niệm 30 năm bộ sách được xuất bản. Cùng với đó, hơn 20.000 tựa sách đa dạng thể loại, phong phú về nội dung dành cho thiếu nhi (bao gồm sách giấy, sách điện tử, sách nói) cũng được mang đến các gian hàng, phục vụ nhu cầu thưởng thức của bạn đọc và phụ huynh những ngày hè.

Hội sách thiếu nhi TP.HCM có robot phục vụ
 
BTC

Bên cạnh đó là các hoạt động: ra mắt sách, tương tác, trải nghiệm, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, giao lưu âm nhạc dân tộc, trình diễn võ thuật, chiếu phim tiếng Anh chuyển thể từ các tác phẩm văn học… Đặc biệt, diễn đàn Làm bạn với sách lúc 9 giờ ngày 6.6 có sự tham gia của các đại sứ văn hóa đọc, nhân vật truyền cảm hứng.

Lần đầu tiên robot AI cũng sẽ được đưa vào không gian ngày hội để phục vụ đón tiếp, hỗ trợ bạn đọc, tạo cơ hội cho các bạn nhỏ trải nghiệm, tương tác với các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ ở giới trẻ.

Dịp này, Ban tổ chức sẽ công bố một giải thưởng sách dành riêng cho thiếu nhi, nhằm tôn vinh những người sáng tác, người hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sách và tìm ra những tác giả, tác phẩm mới.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...