Lý do Jennifer Lopez thốt lên: ‘AI thực sự đáng sợ'

04:48 - 29/05/2024

Trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng 'Atlas' do Brad Peyton đạo diễn, Jennifer Lopez đóng vai nhân vật chính Atlas Shepherd - một nhà phân tích dữ liệu phải chuyển sang sử dụng AI để giúp cứu trái đất khỏi người máy độc ác (Simu Liu đóng).

Jennifer Lopez nói với Variety tại buổi ra mắt phim ở Los Angeles: "Tôi nghĩ bộ phim này đã làm rất tốt khi cho thấy AI có thể cực kỳ sai lầm như thế nào và đây là cách nó có thể thực sự trở nên đúng đắn".

Jennifer Lopez đã có những trải nghiệm về công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) qua các quảng cáo "bán sản phẩm chăm sóc da.

Tại thời điểm này, ai cũng có thể trở thành "con mồi" của AI và Jennifer Lopez nằm trong số đó. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thấy khuôn mặt của mình bị thay đổi trong các quảng cáo chăm sóc da mà không hề biết gì về nó. "Ngay lập tức, chúng tôi đã bị họ đánh cắp khuôn mặt của mình. Vì vậy, AI thực sự đáng sợ", cô nói thêm.

Lý do Jennifer Lopez thốt lên: ‘AI thực sự đáng sợ'
 
Gương mặt và thân hình Jennifer Lopez được xử lý bằng AI-PIC AI

Jennifer Lopez giải thích thêm: "Tuy nhiên, tôi nghĩ nên tôn trọng AI… Chúng ta phải cởi mở với mọi khả năng công nghệ. Những bộ phim nói về AI - đặc biệt là bộ phim Atlas - đã thể hiện rất tốt cả hai mặt".

Sterling K. Brown đóng vai sĩ quan quân đội Elias Banks chiến đấu bên cạnh Atlas Shepherd, cho biết anh rất ấn tượng với phong cách làm việc của Lopez.

Lý do Jennifer Lopez thốt lên: ‘AI thực sự đáng sợ'
 
Sterling K. Brown đóng vai sĩ quan quân đội Elias Banks- IMDb

Trong một cảnh, nhân vật của Brown và Lopez bị những kẻ hung ác đánh đập thậm tệ, bầm tím cả người, Brown nói: "Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện thú vị giữa các cảnh quay. Tôi đã hỏi Jennifer về việc trở thành Fly Girl trong phim truyền hình In Living Color".

Atlas (phát trên Netflix) quy tụ dàn diễn viên: Jennifer Lopez, Simu Liu, Sterling K. Brown, Gregory James Cohan, Abraham Popoola, Lana Parrilla…, là một trong 10 phim được xem nhiều nhất trên dịch vụ phát trực tuyến trong cuối tuần qua.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...