Hoàng tử Harry căn dặn Meghan Markle tránh xa paparazzi khi bắt đầu hẹn hò

09:33 - 12/12/2022

Hoàng tử Harry và Meghan Markle mang đến cái nhìn chưa từng có về cuộc sống và câu chuyện tình yêu của họ trong phim tài liệu Harry & Meghan đang phát trực tuyến trên Netflix.

Trong phim, Meghan Markle phản ánh về sự chú ý không ngừng của giới truyền thông khi hẹn hò với Hoàng tử Harry.

Ở tập thứ hai của loạt phim tài liệu mới nhất Harry & Meghan chiếu trên Netflix tuần qua, Meghan Markle (41 tuổi) nhớ lại cuộc sống của cô đã thay đổi như thế nào sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử nước Anh. Cánh săn ảnh đã trở nên đáng sợ như thế nào khi cô xuất hiện ở Toronto để quay phim Suits.

Hoàng tử Harry căn dặn Meghan Markle tránh xa paparazzi khi bắt đầu hẹn hò

Meghan Markle (41 tuổi) nhớ lại cuộc sống của cô đã thay đổi như thế nào sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử nước Anh

“Tôi nhớ lúc đi lấy hoa, bước ra khỏi cửa hàng hoa và chắc chắn phải có 9 hoặc 10 người đứng trên đường. Tất cả họ đều chặn xe và nói, 'Này, Meghan thế nào rồi?'. Tôi đáp, 'Ồ, cảm ơn, giữ ấm nhé các bạn!'”, Nữ công tước xứ Sussex nói.

“Và tôi nhớ rõ vào ngày hôm sau Harry đã nói: 'Em không thể nói chuyện với họ'”, Meghan kể. “Tôi trả lời, 'Em chỉ đang cố tỏ ra dễ chịu vì không biết phải làm gì. Em chưa bao giờ gặp vấn đề này trước đây’. Anh ấy dặn, 'Đúng, nhưng giới truyền thông Anh đang nói rằng em thích họ. Em đang cười, em yêu thích họ'”. Máy quay lia đến một tít bài báo cũ trên tờ The Sun ghi rằng Meghan “không thể ngừng cười” khi ra ngoài mua hoa, đeo một chiếc vòng cổ có tên viết tắt của cô và Harry.

Hoàng tử Harry căn dặn Meghan Markle tránh xa paparazzi khi bắt đầu hẹn hò

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong phim

Người bạn Lucy Fraser cho biết Meghan cảm thấy rất sốc khi phải đối mặt với thực tế. Meghan nói trong một cuộc phỏng vấn riêng rằng vào thời điểm đó, có cảm giác như tất cả báo chí Vương quốc Anh đều "hạ cánh xuống Toronto". Người dẫn chương trình Archetypes cho biết nhà của Meghan bị "bao vây" và các nhiếp ảnh gia luôn rình rập, "chờ cô làm bất cứ điều gì".

Hoàng tử Harry (38 tuổi) nhớ lại: “Tôi đã nghe thấy tất cả những điều này từ cách xa hàng ngàn dặm. Tôi cố gắng làm điều gì đó nhưng hoàn toàn bất lực”.

Sự giám sát ngày càng tăng. Meghan xác nhận những người hàng xóm nói rằng các tay săn ảnh gõ cửa nhà họ để tìm hiểu về cô và một số người hàng xóm thậm chí còn được trả tiền để lắp đặt camera phát trực tiếp quay cảnh sân sau nhà cô.

Hoàng tử Harry căn dặn Meghan Markle tránh xa paparazzi khi bắt đầu hẹn hò

Meghan Markle trả lời phỏng vấn

“Đột nhiên, dường như mọi thứ trong cuộc sống của tôi trở nên tầm thường hơn rất nhiều. Tất cả rèm cửa đều được kéo xuống. Thật đáng sợ”, Meghan tiết lộ.

Tin tức về mối quan hệ của Harry và Meghan chiếm lĩnh các bài báo, gây căng thẳng cho mối quan hệ yêu xa của họ khi Harry phải sống ở Anh. Các tờ báo “lá cải” đào sâu vào mọi chi tiết về cuộc sống của Meghan trước sự chú ý của hoàng gia, khiến Harry phải hỏi bạn gái điều gì là đúng và sai.

“Có những điều được nói và viết ra khiến tôi phải đến gặp cô ấy để hỏi. Thật là khó”, Hoàng tử Harry kể.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...