Hoãn diễn nhạc kịch Những người khốn khổ

08:44 - 14/05/2021

Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam cho biết sẽ hoãn các buổi diễn vở nhạc kịch Những người khốn khổ (ảnh) tại TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đêm 30.5 và tại TP.HCM vào 2 - 4.6 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Hoãn diễn nhạc kịch Những người khốn khổ

 

NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc nhà hát, cho biết hiện công tác chuẩn bị lưu diễn như vé máy bay, nơi ăn ở, nhà hát biểu diễn, hệ thống kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED đã được chuẩn bị xong tới 80%. Khán giả cũng đã ủng hộ rất nhiệt tình với lượng vé đặt trong các đêm diễn đã hết gần một nửa. Tuy nhiên, nhà hát nhận thấy việc dời lịch diễn là điều cần thiết và bắt buộc để chung tay cùng xã hội phòng chống và đối phó với đại dịch.
Những người khốn khổ là hiện tượng nghệ thuật biểu diễn năm 2020 khi đã cháy vé trong 10 đêm diễn tại Hà Nội. Đây vừa là kỷ lục với nhà hát, vừa là kỷ lục với một tác phẩm nghệ thuật cổ điển. Vở diễn có ê kíp đạo diễn, biên đạo trẻ, được học từ những nền nghệ thuật tiêu biểu trên thế giới. Đó là giám đốc âm nhạc, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, đạo diễn trẻ Triều Dương, hay biên đạo múa Linh An - chuyên ngành vũ đạo Broadway tại Mỹ. Vở diễn cũng có sự góp mặt của các diễn viên nước ngoài trong Dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...