Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline khoét sâu hận thù

11:09 - 12/08/2022

Mối thù công khai giữa Britney Spears và Kevin Federline bắt đầu vào tuần trước khi anh trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, tuyên bố hai con trai từ chối gặp cô.

Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline vẫn tiếp tục tranh cãi về mối quan hệ của nữ ca sĩ với hai đứa con của họ.

Hôm 11.8, Britney Spears (40 tuổi) gọi hai con trai của cô: Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi) là "kẻ đáng ghét", tuyên bố hai con phớt lờ cô trong một bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline khoét sâu hận thù

Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline

"Tôi biết rằng thanh thiếu niên rất khó dạy ở độ tuổi đó... Hai đứa đến thăm tôi, bước vào cửa, đi thẳng vào phòng của chúng và khóa cửa lại!!!”, Britney viết.

Cô kết thúc bài đăng trên Instagram của mình bằng câu: “Điều đó khiến trái tim tôi tan nát vì dường như đối với tôi những ngày này, sự tàn nhẫn đã chiến thắng, mặc dù chuyện không phải là thắng hay thua!!! Nhưng tôi không thể hiểu được mình đã cống hiến cuộc sống suốt 20 năm qua cho hai đứa con... và mọi thứ nhận lại là chúng đánh gục tôi”.

Đáp lại bài đăng của Britney Spears, luật sư của Kevin Federline - Mark Vincent Kaplan - nói với TMZ rằng bọn trẻ đã chọn giữ khoảng cách với nữ ca sĩ theo cách riêng của chúng.

Hôm 10.8, Kevin Federline (44 tuổi) đăng một loạt video đã được chỉnh sửa từ bốn năm trước cảnh nữ ca sĩ tranh cãi với hai con trai lên tài khoản Instagram của mình. Trong phần chú thích, Kevin nói rằng anh ta và hai con trai quyết định chia sẻ clip vì muốn "những lời nói dối phải dừng lại".

Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline khoét sâu hận thù

Britney Spears cùng hai con trai

Ngày 11.8, luật sư của Britney Spears - Mathew Rosengart - phản pháo lại trong một tuyên bố với People và yêu cầu Federline tôn trọng quyền riêng tư của vợ cũ.

"Britney đã nuôi dạy các con và cô ấy yêu chúng tha thiết dù Kevin có nhận ra điều đó hay không. Kevin Federline không chỉ xâm phạm quyền riêng tư và phẩm giá mẹ của những đứa trẻ mà anh ấy còn phá hoại những đứa con của anh, những người mà anh ấy nên bảo vệ quyền riêng tư. Bỏ qua cuộc phỏng vấn, quyết định thiếu sáng suốt của ông Federline khi đăng một đoạn video cũ về những đứa con 11 và 12 tuổi là độc ác, tồi tệ và ghê tởm. Ngoài ra để hạ thấp bản thân, vi phạm các chuẩn mực xã hội, Federline hiện cũng đã tự tạo ra nhiều vấn đề pháp lý khác nhau liên quan đến việc quấy rối và bắt nạt trên mạng xã hội”, tuyên bố nêu rõ.

Sau đó, luật sư Rosengart nói thêm: “Chúng tôi đang làm việc với Instagram để đảm bảo rằng ông Federline tuân thủ các quy tắc và chúng tôi đang tìm mọi biện pháp thích hợp chống lại ông ấy. Trong khi đó, như bản thân Britney đã nói một cách sâu sắc, bất cứ điều gì xảy ra giữa cô và các con trai của cô nên được giữ quyền riêng tư. Chúng tôi kêu gọi ông Federline hành động một cách thận trọng và lịch sự, đồng thời ngừng thảo luận công khai các vấn đề riêng tư vì điều này không mang lại lợi ích cho ai”.

Luôn nhấn mạnh hai con trai yêu mẹ, Federline nói với báo giới: “Hai chàng trai đã quyết định rằng họ không gặp mẹ ngay bây giờ. Đã vài tháng rồi họ không gặp mẹ. Họ đã quyết định không đi dự đám cưới của cô ấy”.

Federline cũng cho biết anh rất khó giải thích với hai con quyết định của mẹ chúng về việc đăng những bức ảnh gần như khỏa thân trên mạng xã hội. “Hãy nhìn những bức ảnh này, có lẽ đây chỉ là cách mà cô ấy cố gắng thể hiện bản thân. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác của một thiếu niên phải đi học trung học như thế nào khi mẹ chúng chụp những bức ảnh như thế”, Federline giải thích về những gì anh ấy đã nói với các con trai của mình trên tờ Daily Mail.

Britney Spears đã phản ứng lại những tuyên bố của Federline trong một bài đăng trên Instagram vào tối 6.8: “Tôi rất buồn khi biết rằng chồng cũ quyết định bung bét mối quan hệ giữa tôi và các con”

“Như chúng ta đều biết, việc nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Điều đó khiến tôi lo ngại nếu dựa trên Instagram của tôi. Tôi đã cho họ tất cả mọi thứ. Chỉ một từ: đau lòng!”.

Chồng hiện tại của Britney Spears - Sam Asghari 28 tuổi - cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho vợ. Trong một bài đăng trên Instagram, Sam nói về các bài đăng trên mạng xã hội của Spears kèm những hình ảnh, video mà nữ ca sĩ chia sẻ trực tuyến “khiêm tốn” hơn những gì được đăng trong clip quảng cáo và những ngôi sao khác.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...