T-ara kỉ niệm 11 năm ra mắt

16:21 - 31/07/2020

Các thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời T-ara đều đồng loạt đăng tải những hình ảnh nhằm kỉ niệm 11 năm ngày thành lập nhóm nhạc.

T-ara kỉ niệm 11 năm ra mắt

 

Hôm qua (ngày 29/7) là ngày kỉ niệm 11 năm ra mắt nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara. Chính vì vậy, các thành viên của nhóm đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh cũng như chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày đặc biệt này. 

Trong khi các thành viên như Eunjung, Hyomin, Boram... đều chia sẻ những hình ảnh vui vẻ cùng những lời cảm ơn tới người hâm mộ thì Jiyeon khiến khán giả lo lắng hơn cả khi đăng tải tấm ảnh đen. Phía dưới tấm ảnh đặc biệt này, Jiyeon cũng lời cảm ơn khi người hâm mộ đã đồng hành cùng cô và T-ara trong suốt quãng thời gian 11 năm khó khăn vừa qua. 

T-ara kỉ niệm 11 năm ra mắt

(Ảnh: Koreaboo)

"Xin cảm ơn tất cả các bạn, những người đã gửi tới tôi những lời chúc mừng nhân dịp T-ara kỉ niệm 11 năm này. Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân rằng mình may mắn như thế nào khi có những kỉ niệm đẹp đẽ và quý giá đến thế trong quá khứ". Tôi yêu và nhớ các bạn, cảm ơn", những lời chia sẻ của Jiyeon trên trang mạng cá nhân của mình.

Mặc dù phần chia sẻ khá giống với những thành viên khác khi nhắc tới những kỉ niệm đẹp của T-ara trong 11 năm qua nhưng chính bức hình màu đen đã khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều người cho rằng, nữ thần tượng vẫn còn ám ảnh với quãng thời gian khó khăn khi nhóm bị tấn công bởi lùm xùm bắt nạt trong quá khứ. Mặc dù đã được giải oan, song, vụ việc đã khiến sự nghiệp của T-ara tuột dốc.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Nhân gian kỳ truyện

Duong ve co nhau

Phim Quái kiệt siêu hạng

Phim-chi-dai-mac-can

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...