Nguyễn Thị Thu An vỡ òa khi chiến thắng tại đêm thi Sao Mai khu vực miền Bắc

14:10 - 06/08/2022

Tối qua (1/8), trong đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc, thí sinh Nguyễn Thị Thu An (SBD 119) đã trở thành người chiến thắng của Phong cách Dân gian.

Trong đêm thi cuối cùng, phong cách Dân gian là cuộc cạnh tranh của 5 thí sinh. So với 2 phong cách còn lại - Nhạc nhẹ và Thính phòng - thì Dân gian có lượng thí sinh ít hơn. Tuy nhiên, những thí sinh ở phong cách này nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Sau khi vượt qua 4 thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Thu An (SBD 119) đã trở thành thí sinh nhận được số điểm cao nhất và là người chiến thắng của phong cách Dân gian tại Khu vực miền Bắc. Chia sẻ với sau chiến thắng giành được, Thu An cho biết cô thật sự đã vỡ oà khi tên mình được xướng lên vào đêm 1/8.

"Sau bao cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với một quyết tâm cao nhất, trải qua 3 vòng thi, An được xướng tên xuất sắc nhất phong cách Dân gian của Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc" - Thu An nói - "An cảm thấy vỡ oà, sung sướng, hạnh phúc tột cùng". 

"Đây là lần đầu tiên An tham gia thi Sao Mai - một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp có uy tín từ trước đến nay" - Thu An nói tiếp -  "Với chiến thắng này, mình đã có một vé vàng bước tiếp vào Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Hải Phòng tháng 9 tới". 

Thu An nói thêm để có được chiến thắng ngày hôm nay, cô biết ơn những người đã dạy dỗ mình: "An thực sự cảm thấy rất may mắn và biết ơn khi được cô giáo chuyên môn Ths.Tăng Quỳnh Nga, chị Hồng Duyên - Á Quân Sao Mai 2015 chỉ bảo, dạy dỗ. Cả hai người đã đồng hành cùng An từ những vòng đầu tiên của giải".

"Ngoài ra, một nguồn động viên vô cùng lớn An không thể không nhắc đến chính là sự động viên rất lớn An có được từ gia đình, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp" - Thu An nói tiếp - "An tự nhủ với bản thân rằng sẽ cố gắng hết sức để có thể làm được tốt nhất trên sân khấu, để không làm những người yêu thương mình phải thất vọng"./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...