Khai mạc Festival "Thuận An biển gọi 2022"

18:12 - 02/05/2022

Festival "Thuận An biển gọi 2022" chính thức khai mạc với chuỗi hoạt động đặc sắc.

Tối 28/12, Festival "Thuận An biển gọi 2022" chính thức khai mạc với chuỗi hoạt động đặc sắc. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn du khách theo dõi. Festival "Thuận An biển gọi 2022" sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 28/4 đến 2/5 tại Thuận An, Thừa Thiên Huế.

Sau chương trình nghệ thuật khai mạc “Lung linh biển gọi”, Festival "Thuận An biển gọi" sẽ có chuỗi các hoạt động như: Giải đua thuyền trên biển; Lễ hội Bia; Lễ hội Diều; Giải Bóng đá bãi biển; các trò chơi dân gian... Festival "Thuận An biển gọi" năm nay tiếp tục đổi mới với các hoạt động phong phú đa dạng, phản ánh sinh động những giá trị đặc trưng về đời sống, văn hóa của con người và vùng đất Thuận An. 

Phát huy thương hiệu và vị thế của Huế - thành phố Festival, tiếp nối và phát huy thành quả của các kỳ Festival Nghề truyền thống Huế, Festival Thuận An biển gọi mang bản sắc văn hóa và hoạt động cộng đồng của người dân vùng biển. Đây là  điểm đến lí tưởng nhất cho chuyến du lịch hè đầy thú vị cho du khách và gia đình với những hình ảnh người dân vùng biển mến khách, thân thiện; với những bãi cát mịn, trải dài, với làn sóng biển xanh ngút ngàn và ẩm thực biển phong phú, đậm đà khó quên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trương Đình Hạnh – Phó Chủ tịch UBND TP Huế cho biết: “Festival "Thuận An biển gọi" là chuỗi các sự kiện văn hóa độc đáo trước thềm Lễ hội mùa Hạ tại Festival Huế 2022 nhằm tiếp tục khẳng định thương hiệu Huế - Thành phố Festival, phát huy hiệu quả công tác quảng bá hình ảnh - văn hóa – con người vùng đất Thuận An – Huế và thúc đẩy các hoạt động du lịch – dịch vụ, nhất là du lịch biển; tiếp tục tạo ra sản phẩm du lịch đặc sắc cho Huế, để Huế trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, luôn mới mẻ và mến khách".

Chương trình nghệ thuật gồm có 2 phần, phần mở đầu có tên gọi “Tình yêu biển”, phần thứ hai “Sắc màu của biển”. Các ca khúc “Bám biển quê hương”, “Ru em bằng tiếng sóng”, “Tôi yêu biển Việt Nam”, “Nơi đảo xa”,… được các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh thể hiện một cách sâu lắng, truyền cảm.

Festival Thuận An biển gọi 2022 góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung, của thành phố Huế nói riêng về kinh tế, văn hóa, du lịch và triển vọng phát triển bền vững; kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế hợp tác, đầu tư vào Huế góp phần thúc đẩy sự phát triển đô thị trọng điểm của phường Thuận An gắn với sự phát triển chung của toàn tỉnh trong tương lai./.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Vợ Quan

Phim Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...