Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV "Bữa tiệc phù hoa"

07:32 - 05/08/2022

Tối 31/7, Hoàng Rob đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Bữa tiệc phù hoa". Đây là sản phẩm thuộc album "Mùa hè vĩnh cửu" của nam nghệ sĩ.

 

Trước đó, Hoàng Rob đã phát hành MV "Sunday love" cùng Bùi Lan Hương, album phòng thu thứ 3 tập hợp 10 sáng tác mới, kết hợp cùng “phù thủy âm nhạc" SlimV và Touliver. Đồng thời, Hoàng Rob còn gây ấn tượng mạnh mẽ với Muzik Exhibition đầu tiên tại Việt Nam cùng live concert "Mùa hè vĩnh cửu" đầy sắc màu.  

 

 

"Bữa tiệc phù hoa" được Hoàng Rob kết hợp cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, là tác phẩm mang đặc trưng giao thoa violin và EDM nhất trong album "Mùa hè vĩnh cửu", hợp tác với Touliver trong vai trò sản xuất, Dương Khắc Linh thu âm và SlimV đảm nhận phần hậu kỳ. 

Hoàng Rob chia sẻ, "Bữa tiệc phù hoa" chính là “đứa con tinh thần" được “thai nghén" lâu nhất trong dự án "Mùa hè vĩnh cửu" mất gần 3 năm mới hoàn thành. Mong muốn được “trò chuyện” tiếng đàn violin của mình với giọng hát đặc trưng của “đàn chị", Hoàng Rob và các cộng sự đã dày công chăm chút phần âm nhạc. Hoàng Rob cũng nhận được sự nhiệt thành và chuyên nghiệp từ Hồ Ngọc Hà trong quá trình thu âm, dù chỉ trước ngày nữ ca sĩ sinh nở đúng hai tuần. 

Sự lãng mạn của "Bữa tiệc phù hoa" góp phần vẽ nên những hình ảnh về một không gian mộng thực, mơ hồ mà ở đó, năng lượng của âm nhạc hóa thành vĩnh cửu. Đó cũng chính là ý tưởng tạo nên phần hình ảnh 3D đầy cảm xúc của MV. 

Trong MV, Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong hình dạng của những người máy đến từ tương lai – được cấu tạo từ những sợi dây, da thịt mang những chất liệu đặc biệt và màu sắc dẫu đậm tính công nghiệp nhưng vẫn đầy lay động, thổn thức bởi nhịp đập khát khao, mong manh của con người trong tình yêu.  

Như vậy, trong vòng 1 tháng, Hoàng Rob đã phát hành 2 MV - "Sunday love" cùng Bùi Lan Hương và "Bữa tiệc phù hoa" với Hồ Ngọc Hà, với hai phong cách khác nhau./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...