BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

12:24 - 02/12/2021

BTS tiếp tục chứng minh bản thân là một trong những nhóm nhạc thành công nhất hiện nay khi lập thêm một kỉ lục mới trên đất Mỹ.

BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

 

Mới đây, BTS đã tổ chức concert mang tên BTS Permission to dance on Stage - LA tại sân vận động SoFi (Mỹ). Tổng cộng số buổi diễn trong concert lần này của BTS là 4 buổi. Đáng chú ý, mặc dù vẫn còn 2 buổi diễn nữa chưa bắt đầu nhưng tất cả 4 show của nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi đều đã "cháy vé".

Phó chủ tịch của sân vận động SoFi - Christy Butcher - cũng đã chính thức thông báo về kỉ lục concert mới của BTS tại đây. "Chúng tôi rất vui mừng khi buổi diễn đầu tiên của BTS tại Mỹ kể từ năm 2019 được tổ chức tại sân vận động này. BTS đã bán hết sạch vé cho cả 4 show diễn, lần đầu tiên trong lịch sử của SoFi. Ngoài ra, đây cũng là concert đạt số lượng vé cao nhất của một nghệ sĩ/ ban nhạc tại sân vận động SoFi", thông báo đến từ phó chủ tịch sân vận động SoFi.

BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

(Ảnh: Variety)

Sân vận động SoFi có sức chứa tối đa lên đến 100.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, tại concert của BTS, một số chỗ không thể ngồi được do một màn hình lớn được đặt phía sau sân khấu, do vậy số lượng ghế trống tối đa tại 4 show diễn của 7 chàng trai Big Hit là khoảng 50.000 chỗ.

Tại 2 buổi concert đầu tiên diễn ra vào ngày 27/11 và 28/11, BTS đã mang đến một nguồn năng lượng hoàn toàn bùng nổ. Tờ Variety nhận xét "BTS đã thống trị sân khấu và tạo nên một màn trình diễn đầy màu sắc". BTS sẽ còn 2 show diễn nữa vào ngày 1/12 và 2/12 tại sân vận động SoFi. 2 buổi diễn này được kì vọng sẽ còn bùng cháy hơn nữa với nhiều màn trình diễn xuất sắc.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...