BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

12:24 - 02/12/2021

BTS tiếp tục chứng minh bản thân là một trong những nhóm nhạc thành công nhất hiện nay khi lập thêm một kỉ lục mới trên đất Mỹ.

BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

 

Mới đây, BTS đã tổ chức concert mang tên BTS Permission to dance on Stage - LA tại sân vận động SoFi (Mỹ). Tổng cộng số buổi diễn trong concert lần này của BTS là 4 buổi. Đáng chú ý, mặc dù vẫn còn 2 buổi diễn nữa chưa bắt đầu nhưng tất cả 4 show của nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi đều đã "cháy vé".

Phó chủ tịch của sân vận động SoFi - Christy Butcher - cũng đã chính thức thông báo về kỉ lục concert mới của BTS tại đây. "Chúng tôi rất vui mừng khi buổi diễn đầu tiên của BTS tại Mỹ kể từ năm 2019 được tổ chức tại sân vận động này. BTS đã bán hết sạch vé cho cả 4 show diễn, lần đầu tiên trong lịch sử của SoFi. Ngoài ra, đây cũng là concert đạt số lượng vé cao nhất của một nghệ sĩ/ ban nhạc tại sân vận động SoFi", thông báo đến từ phó chủ tịch sân vận động SoFi.

BTS - Nghệ sĩ đầu tiên "cháy vé" 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

(Ảnh: Variety)

Sân vận động SoFi có sức chứa tối đa lên đến 100.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, tại concert của BTS, một số chỗ không thể ngồi được do một màn hình lớn được đặt phía sau sân khấu, do vậy số lượng ghế trống tối đa tại 4 show diễn của 7 chàng trai Big Hit là khoảng 50.000 chỗ.

Tại 2 buổi concert đầu tiên diễn ra vào ngày 27/11 và 28/11, BTS đã mang đến một nguồn năng lượng hoàn toàn bùng nổ. Tờ Variety nhận xét "BTS đã thống trị sân khấu và tạo nên một màn trình diễn đầy màu sắc". BTS sẽ còn 2 show diễn nữa vào ngày 1/12 và 2/12 tại sân vận động SoFi. 2 buổi diễn này được kì vọng sẽ còn bùng cháy hơn nữa với nhiều màn trình diễn xuất sắc.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...