BTS đã có ca khúc thứ 10 trụ hạng trong top 10 BXH Billboard Hot 100

06:27 - 17/08/2022

Sự hợp tác giữa BTS với Benny Blanco và Snoop Dogg đã giúp nhóm nhạc xứ sở kimchi có được thành tích mơ ước này.

BTS đã có ca khúc thứ 10 trụ hạng trong top 10 BXH Billboard Hot 100

 

Mới đây, Billboard đã công bố danh sách các ca khúc lọt vào BXH Billboard Hot 100 của tuần này. Trong đó, cái tên được người hâm mộ K-Pop chú ý nhất chính là BTS khi ca khúc Bad Decision - sự kết hợp giữa nhóm cùng Benny Blanco và Snoop Dogg - đã có mặt ở vị trí thứ 10 trên BXH. Đây cũng là ca khúc thứ 10 của nhóm có mặt trong top 10 BXH chính của Billboard.

Theo thống kê, ca khúc này mang về tổng cộng 10,1 lượt stream, 3,1 lượt phát trên radio cùng 66.000 bản sale. Điều này giúp Bad Decision đứng đầu BXH Ca khúc bán chạy nhất trong tuần này. Ngoài ra, ca khúc cũng lọt top nhiều BXH khác của Billboard, bao gồm cả BXH Global 200 và Global Excl. Us.

Như vậy, có thể thấy mặc dù BTS thông báo tạm ngưng hoạt động nhóm để tập trung cho việc solo của từng cá nhân nhưng sự thu hút của nhóm vẫn không hề giảm. Thậm chí, 7 chàng trai còn có sức hút mạnh mẽ hơn cả, đặc biệt là mỗi khi có thông tin gì liên quan tới nhóm.

BTS đã có ca khúc thứ 10 trụ hạng trong top 10 BXH Billboard Hot 100

(Ảnh: Getty Images)

Kỉ lục mới nhất mà BTS đạt được chính là việc nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc, nghệ sĩ châu Á đầu tiên chạm tới mốc 5 tỷ lượt nghe trong năm 2022 trên nền tảng Spotify. Chưa dừng ở đó, tính riêng với các nhóm nhạc trên toàn thế giới, BTS cũng là nhóm nhạc đầu tiên làm được điều này. Tính tổng thể các nghệ sĩ trên toàn cầu, BTS là nghệ sĩ thứ 5 chạm tới cột mốc 5 tỷ lượt nghe, sau Bad Bunny, Taylor Swift, The Weeknd và Drake.

Nhóm nhạc của Big Hit mới đây cũng khẳng định được vị thế của mình khi trở thành nhóm nhạc bán được hơn 100 triệu bản album, đứng thứ 3 trong số những nghệ sĩ toàn cầu bán được nhiều album nhất trong 30 năm qua. Đáng chú ý, BTS bắt đầu bán album vào năm 2013 và trở nên nổi tiếng vào khoảng năm 2017 khi doanh số của nhóm bùng nổ. Mặc dù họ ra mắt cuối cùng trong số tất cả các nghệ sĩ trên bảng xếp hạng nhưng họ vẫn đánh bại các nghệ sĩ toàn cầu khác như Rihanna, Beyonce, Justin Bieber, Adele...

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...